LỢI ÍCH CÁC BÉ CỦA BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TỪ HỌC DIỄN XUẤT VÀ NGƯỜI MẪU

LỢI ÍCH CÁC BÉ CỦA BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TỪ HỌC DIỄN XUẤT VÀ NGƯỜI MẪU

29/09/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

LỢI ÍCH CÁC BÉ CỦA BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TỪ HỌC DIỄN XUẤT VÀ NGƯỜI MẪU

 

LỢI ÍCH CÁC BÉ CỦA BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TỪ HỌC DIỄN XUẤT VÀ NGƯỜI MẪU

Al Pacino từng nói “Diễn viên trở thành một vận động viên đầy cảm xúc.” và đó là sự thật. Bất kỳ diễn viên, người mẫu hay vũ công nào cũng thành thạo những kỹ năng nhất định để trở nên giỏi giang trong nghề của họ. Từ việc đặt mình ra trước mắt công chúng đến việc phải hiểu các nhân vật khác nhau - những người diễn xuất phát triển rất nhiều kinh nghiệm quan trọng. Tất cả những điều này đều rất có lợi. Thậm chí còn hơn thế nữa đối với những trẻ em đang chuẩn bị cho một cuộc sống trưởng thành và giỏi hơn nhiều trong việc học hỏi và tiếp thu thông tin mới.

Dưới đây là 7 kỹ năng quan trọng mà con bạn sẽ có thể thành thạo từ diễn xuất, người mẫu và đơn giản là trở thành một phần của ngành giải trí.

1. TÌNH CẢM VÀ SỰ HIỂU BIẾT

Đặt mình vào vị trí của người khác khi đóng vai một nhân vật có thể giúp phát triển sự đồng cảm và hiểu biết về động cơ của mọi người. Một khi một đứa trẻ phải nhập vai một nhân vật, chúng sẽ có một cách nhìn khác về những người có hoàn cảnh và tính cách khác nhau. Đó là một kỹ năng quan trọng cần học sớm trong cuộc sống và sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng xã hội của con bạn khi chúng trưởng thành.

2. GIAO TIẾP VỚI NHỮNG NGƯỜI Ở TẤT CẢ CÁC NHÓM TUỔI

Ngành công nghiệp giải trí là một nơi rất đa dạng. Con bạn sẽ được làm việc với trẻ em đồng nghiệp và các chuyên gia người lớn. Họ sẽ học cách giao tiếp với mọi người thuộc mọi thành phần và nhóm tuổi. Làm việc trong các dự án khác nhau cũng sẽ dạy họ thích nghi với những người và môi trường mới.

3. TỰ THỂ HIỆN VÀ THOẢI MÁI VỚI CẢM XÚC CỦA RIÊNG

Biểu diễn đòi hỏi phải tìm kiếm và thể hiện các loại cảm xúc khác nhau trong chính bạn. Thực hành điều này, con bạn sẽ trở nên thoải mái với bản thân và tự tin hơn. Họ sẽ hiểu cảm xúc tốt hơn và việc tiếp cận chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của sự đồng cảm.Thực tế đã chứng minh, các lớp học diễn viên hay đào tạo người mẫu sẽ giúp các bé dễ dàng thể hiện cá tính riêng của mình nhưng cũng giúp các bé có thể biến thân thành nhiều hình mẫu thích ứng với các môi trường khác nhau.

4. KỶ LUẬT

Phải đến đúng giờ cho các buổi thử giọng và sản xuất, con bạn có thể học cách kỷ luật bản thân và đúng giờ. Tuân theo những định hướng luôn thay đổi mà các giám đốc đưa ra cũng dạy cho bạn sự tự chủ. Bây giờ, chúng tôi không thể phủ nhận rằng đó sẽ là một khả năng cực kỳ hữu ích khi con bạn lớn lên.

5. KIẾM BẠN BÈ MỚI

Quan trọng nhất, khi còn nhỏ, chúng sẽ gặp rất nhiều đứa trẻ khác trong các buổi thử giọng và dự án. Họ có thể làm việc cùng nhau trên các sản phẩm khác nhau trong thời gian dài hơn. Họ sẽ có thể có được những người bạn mới, những người cùng sở thích và có cùng sở thích. Đó không phải chỉ là một lợi ích tuyệt vời sao?

6. HỌC TỪ SỰ CHỈ TRÍCH

Không có gì bí mật khi các giám đốc có thể chỉ trích những người mà họ làm việc cùng. Họ có một tầm nhìn rõ ràng trong tâm trí và nhóm của họ cần nỗ lực để đạt được tầm nhìn đó. Do đó, con bạn sẽ nhận được chỉ dẫn và sẽ nhận được những lời chỉ trích cả khi thử giọng, catwalk hay thử vai khi làm việc trong các dự án. Nhưng nếu họ nhận được sự giúp đỡ để hiểu những lời chỉ trích, họ sẽ có được kỹ năng cực kỳ quan trọng để học hỏi và cải thiện từ đó thay vì chấp nhận nó một cách cá nhân.

7. NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Khán giả là không thể tránh khỏi trong ngành này. Từ catwalk trên các sàn diễn đến làm việc các nhà sản xuất, bạn sẽ thấy được màn trình diễn của con bạn. Lúc đầu, nó có thể gây căng thẳng ngay cả đối với người lớn. Chúng ta đang đùa ai vậy - một số người lớn vẫn còn run sau nhiều năm nói chuyện trước đám đông. Nhưng nó trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn theothời gian. Với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, con bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc nói trước đám đông và với mỗi màn trình diễn mới, chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong lần tiếp theo.

Nếu bạn cho rằng con mình sẽ được hưởng lợi từ những kỹ năng này, tại sao không đăng kí cho các bé tham gia các khóa học đào tạo người mẫu, âm nhạc  nhỉ. Bạn sẽ bất ngờ về sự thay đổi của con mình sau khi hàn thành các khóa học bổ ích này.

 

GLOBAL MODEL ACADEMY
Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo