“Global Model - đồng hành thành công cùng bạn”

Bạn đang cần một người mẫu sơ sinh Việt Nam, diễn viên nhí sơ sinh cho buổi chụp hình, quay TVC của công ty mình? Bạn sắp ra mắt sản phẩm dành cho trẻ em và cần một người mẫu sơ sinh Việt Nam, nước ngoài, diễn viên nhí chất lượng để quảng cáo? Bạn không biết nên đặt niềm tin vào agency nào cho nhân sự người mẫu sơ sinh Việt Nam chất lượng?

Sự phát triển của nền công nghiệp mạng cho phép quảng cáo tiếp cận các đối tượng tiêu dùng tiềm năng dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Các loại hình diễn viên quảng cáo cũng theo đó được đa dạng hóa theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Việc tìm kiếm khuôn mặt diễn viên phù hợp không chỉ cần thiết đối với các TVC phát sóng trên truyền hình, các mẫu quảng cáo trên tạp chí, trong thang máy, băng rôn trên đường phố, hay các hình ảnh trình bày cho website nhãn hàng, mà còn các loại hình viral video. Một người diễn viên tốt sẽ tối ưu hóa mức độ nhận diện và phủ sóng trên mạng xã hội theo đúng tính chất “viral”. Với sự phát triển vũ bão này, Global Model thấu hiểu sự cần thiết của việc cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê người mẫu sơ sinh nước ngoài, việt nam, Châu Âu, hay Korea, vì thế Global Model xây dựng một mạng lưới cung cấp người mẫu sơ sinh toàn quốc nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu mà khách hàng, doanh nghiệp mong muốn.

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP DIỄN VIÊN SƠ SINH TOÀN QUỐC CỦA GLOBAL MODEL, QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hoàn toàn khác với những doanh nghiệp khác, Global Model là một hệ thống hoàn hảo cung cấp tư vấn nhiệt tình đa dạng các loại dịch vụ. Sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo, kéo theo đó là sự thay đổi trong chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp. Ngày nay, càng nhiều nhãn hàng tìm kiếm gương mặt người mẫu sơ sinh việt nam và thậm chí là người mẫu sơ sinh nước ngoài, người mẫu sơ sinh Châu Âu triển vọng có độ tuổi từ 1-5 tuổi để chụp ảnh quảng cáo, quay TVC cho các sản phẩm của doanh nghiệp về mẹ và em bé.

Thấu hiểu được những khó khăn từ khách hàng, Global Model là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp người mẫu sơ sinh Việt Nam, nước ngoài, Châu Âu, mẫu chụp ảnh quảng cáo với độ tuổi từ 1-5 tuổi. Nhờ vào lượng profile người mẫu sơ sinh hay người mẫu lai sơ sinh dồi dào, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Việc lựa chọn một người mẫu nhí sơ sinh Việt Nam đã rất khó khăn, những quá trình chụp ảnh, quay phim lại diễn ra khó hơn gấp bội lần. Với mỗi người mẫu lai sơ sinh, ngoài người thân, công ty chúng tôi luôn có một quản lý đi kèm để hỗ trợ những vấn đề phát sinh.

Sự chuyên nghiệp, đề cao tinh thần trách nhiệm với công việc là những ưu điểm của đội ngũ nhân viên ở Global Model. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp diễn viên, người mẫu sơ sinh Việt Nam, nước ngoài cho các sự kiện, quảng cáo.

Global Model là cầu nối kết nối rộng khắp cũng như bề dày uy tín trong lĩnh vực nhân sự khi đã cộng tác thành công với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp, kênh truyền hình lớn cả trong và ngoài nước. Việc hợp tác thành công với nhiều nhãn hàng cho mẹ và em bé, là sự thành công với Global Model trong việc cung cấp nhân sự người mẫu sơ sinh Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp diễn viên, người mẫu lai sơ sinh cho các sự kiện, quảng cáo, Global Model sở hữu kết nối rộng khắp cũng như bề dày uy tín trong lĩnh vực nhân sự khi đã cộng tác thành công với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp, kênh truyền hình lớn cả trong và ngoài nước.

Nhờ hệ thống profile người mẫu sơ sinh Việt Nam, các em bé mẫu từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi đa dạng, tùy theo tính chất từng sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng hướng đến, chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGƯỜI MẪU SƠ SINH VIỆT NAM, NƯỚC NGOÀI, CHÂU ÂU TẠI GLOBAL MODEL:

Tư vấn dịch vụ thuê diễn viên nhí miễn phí: khi đến với Global Model , công ty cam kết tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng để tìm kiếm người mẫu lai sơ sinh chuyên nghiệp, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên bên trên và hàng đầu, Global Model luôn luôn tìm cách mang đến sự thoải mái và dịch vụ đa dạng đến với khách hàng. Hiểu được sự quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian, đội ngũ Global Model với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất và những tư vấn phù hợp nhất đối với khách hàng và điều đặc biệt hơn hết là tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với dịch vụ cung cấp người mẫu sơ sinh Việt Nam nói riêng và người mẫu nhí nói chung. 

Cung cấp người mẫu sơ sinh, diễn viên nhí chụp hình, quay quảng cáo, TVC, viral video đa dạng và trọn gói dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và tiêu chí của quý khách hàng cũng như doanh nghiệp đặt ra một cách nhanh chóng và tốt nhất có thể.

Cho thuê người mẫu sơ sinh, diễn viên nhí, với chi phí hợp lý: chi phí cung cấp người mẫu sơ sinh Việt Nam, model nhí chụp ảnh quảng cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm và yêu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không phải lo về giá cả vì chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cam kết giá cả phù hợp với dịch vụ cung cấp người mẫu lai sơ sinh và từng tiêu chí mà khách hàng mong muốn. 

Giá thành dịch vụ hấp dẫn, có nhiều ưu đãi, Global Media cam kết giá dịch vụ cung cấp người mẫu sơ sinh Việt Nam tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch cung cấp người mẫu sơ sinh Việt nam hay nước ngoài.

Công ty Global Model là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, là đơn vị đào tạo diễn viên, người mẫu lai sơ sinh từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, đội ngũ người mẫu sơ sinh Việt Nam đông đảo, đa dạng và thậm chí chúng tôi có những người mẫu sơ sinh nước ngoài, Châu Âu, phương Tây,....

GGlobal Model cam kết là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông và nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh của Global Model, hãy bấm vào đường link ngay đây “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được đội ngũ người mẫu lai sơ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi trình diễn nhằm giúp khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất về môi trường người mẫu sơ sinh Việt Nam làm việc tại Việt Nam.

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần. Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ ĐÁNG YÊU TẠI GLOBAL MODEL cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Bạn ngần ngại, lo lắng không biết làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn? Đừng lo và đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé:

>>>>>DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp người mẫu sơ sinh Việt Nam chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành toàn quốc thì với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Global model là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp người mẫu sơ sinh chuyên nghiệp, chụp ảnh sản phẩm, thời trang ở nhiều độ tuổi, phân khúc khách hàng khác nhau.

Các loại hình dịch vụ cung cấp người mẫu nhí chuyên nghiệp:

 • Cung cấp người mẫu sơ sinh quảng cáo sản phẩm, cho thuê người mẫu sơ sinh quảng cáo sản phẩm .
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh biểu diễn thời trang, catwalk sự kiện, cho thuê người mẫu sơ sinh biểu diễn thời trang, catwalk sự kiện.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh chụp ảnh quảng cáo thời trang,.., cho thuê người mẫu sơ sinhí chụp ảnh quảng cáo thời trang,..
 • Cung cấp người mẫu tây nhí, người mẫu nước ngoài nhí, cho thuê người mẫu tây nhí, người mẫu nước ngoài nhí .
 • Cung cấp người mẫu nước nước ngoài, cho thuê người mẫu nước nước ngoài.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh da trắng, cho thuê người mẫu sơ sinh da trắng.
 • Cung cấp siêu mẫu sơ sinh, cho thuê siêu mẫu sơ sinh.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh thời trang, cho thuê người mẫu sơ sinh thời trang.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh da đen, cho thuê người mẫu sơ sinh da đen.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh Châu Âu, cho thuê người mẫu sơ sinh Châu Âu.
 • Cung cấp người mẫu baby, cho thuê người mẫu baby.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh phương Tây, cho thuê người mẫu sơ sinh phương Tây.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh Hàn Quốc, cho thuê người mẫu sơ sinh Hàn Quốc.
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh nước ngoài, cho thuê người mẫu sơ sinh nước ngoài .
 • Cung cấp người mẫu sơ sinh Châu Âu, cho thuê người mẫu sơ sinh Châu Âu.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Tags: #globalmodel #globalgroup #0972625762 #ngườimẫusơsinhviệtnam #ngườimẫusơsinhnướcngoài #ngườimẫusơsinhchâuâu #ngườimẫusơsinhhànquốc #ngườimẫulaisơsinh #ngườimẫusơsinhkorea #ngườimẫusơsinhphươngtây #ngườimẫubaby #babykidsmodel #modelkids #babymodel 

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo