Viral video luôn là một trong những phương án truyền thông mang lại hiệu quả cao nhất cho một doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch sản xuất viral video ngày càng được nhiều doanh nghiệp, khách hàng quan tâm nhằm thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của mình tới công chúng. Với sức mạnh lan toả không thể phủ nhận, không khó hiểu khi dịch vụ sản xuất viral video phát triển mạnh đến vậy.

Viral video là gì?

Từ “viral” có nguồn gốc xuất phát từ từ “virus” trong tiếng Anh. Virus lan truyền theo cấp số nhân với tốc độ chóng mặt. Nếu 1 người bị nhiễm virus có thể lây nhiễm cho 10 người khác và cứ như vậy, chẳng bao lâu sẽ có hàng triệu người bị nhiễm virus. Viral video cũng hoạt động theo cách đó, một video hấp dẫn sẽ được hàng triệu người chia sẻ và lan toả ra cả cộng đồng.

Dịch vụ làm tvc , clip viral , video viral tốt nhất

Viral video là “chìa khoá vàng” cho một chiến lược truyền thông hiệu quả

Một video được đánh giá là có tính viral khi nó có sự lan toả trên mạng Internet và liên tục được chia sẻ lại thông qua các diễn dàn, blog, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, nền tảng video như Vimeo, YouTube, Dailymotion,… Nhờ sự lan toả đó, một video có thể thu hút một lượng view rất lớn, từ đó giúp truyền tải thông điệp và thương hiệu tới nhiều đối tượng khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Hiểu một cách đơn giản, viral video là hình thức truyền thông nội dung bằng Internet và được chia sẻ chủ yếu bằng mạng xã hội, được cộng đồng đón nhận và chia sẻ.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ sản xuất viral video?

Viral video là một trong những giải pháp hữu ích nhất trong các chiến dịch truyền thông hiện nay. Viral video là sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo giữa quảng cáo và những ứng dụng mạng xã hội. Với việc sử dụng dịch vụ video viral, lượng view, like và share có thể hơn từ 5 – 10 lần so với các loại dịch vụ quảng cáo thông thường khác.

Khác hẳn với các loại hình truyền thống khác, viral video có một sức hút vô cùng đặc biệt. Một video có tính viral sẽ tạo tiếng vang và giúp thông tin lan toả rất nhanh trên mạng Internet, từ đó đưa thông điệp và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tạo ra những bước đột phá trong doanh thu bán hàng và mức độ hiệu quả cao trong chiến lược marketing hình ảnh.

Sức mạnh của viral video thể hiện qua số lượng lượt tương tác trên mạng xã hội như like, share, bình luận,… Một viral video có hàng triệu lượt xem tự nhiên là một cách “marketing 0 đồng” cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm TVC , viral video, video viral tốt nhất

Marketing 0 đồng nhờ video viral là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới

Hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn cách quảng cáo sản phẩm theo hướng video viral bởi những ưu điểm sau:

- Chiến lược quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, tiếp cận lượng khách hàng lớn với cấp số nhân.

- Viral video nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

- Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

- Tiết kiệm chi phí.

- Nâng cấp giá trị thương hiệu bằng những video chuyên nghiệp, sáng tạo và đẳng cấp.

Những yếu tố làm nên một viral video hoàn hảo

Sáng tạo

Điều quan trọng nhất của một viral video là phải có tính sáng tạo, càng có ý tưởng sáng tạo và đột phá thì video đó càng dễ lan truyền. Nội dung video có thể là một tình huống, một câu chuyện gần gũi với công chúng nhưng được thể hiện ở góc độ mới lạ hơn và khéo léo lồng ghép với việc quảng cáo thương hiệu.

Ngắn gọn

Hơn 40% khán giả sẽ dừng xem video trong vòng 1 phút đầu tiên. Chính vì vậy, viral video cần phải tập trung những chi tiết đắt giá nhất ở những giây đầu tiên để thu hút người xem. Độ dài lý tưởng cho một viral video là không quá 3 phút.

Cảm xúc

Một  video muốn có tính viral thì nhất định phải khơi gợi được cảm xúc của khán giả và thôi thúc họ tương tác với video. Những cảm xúc đó rất đa dạng, có thể là đồng cảm, ngỡ ngàng, vui vẻ, xúc động, tự hào nhưng tuyệt đối không phải tức giận.

Đúng thời điểm

Việc bắt kịp xu hướng để kịp thời sản xuất và truyền tải những video phản ánh những sự kiện, chủ đề được dư luận quan tâm nhất (bắt “trend”) sẽ giúp nhà sản xuất không cần phải tốn quá nhiều công sức lên ý tưởng kịch bản mà vẫn đạt hiệu ứng lan toả rất tốt.

Đầu tư

Không thể phủ nhận rằng có những video không cần đầu tư nhiều chi phí sản xuất nhưng vẫn có tính viral cao. Tuy nhiên tỷ lệ đó rất thấp, do vậy để hạn chế rủi ro truyền thông, một viral video cần có sự đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Tự nhiên

Một video muốn đạt được hiệu quả lan toả như virus cần tạo được cảm giác tự nhiên từ nội dung kịch bản đến khả năng diễn xuất của diễn viên. Người xem sẽ không bao giờ có thiện cảm với một đoạn clip quảng cáo gượng gạo.

Sử dụng KOLs

Việc sử dụng KOLs (Key Opinion Leaders) hay những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, truyền hình và báo chí trong video sẽ giúp video tăng độ uy tín, dễ tuyên truyền và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dịch vụ làm viral video tốt nhất HCM

KOLs ngày càng xuất hiện nhiều trong các video viral

Kích hoạt

24 giờ đầu tiên sau khi video được đăng tải lên mạng Internet là thời điểm tốt nhất để doanh nghiệp tạo bước đà giúp video đó trở nên viral. Chính vì vậy, hãy tận dụng thời gian để nhanh chóng tự tạo lượt xem, bình luận và chia sẻ với video của doanh nghiệp mình nhằm thu hút người xem mới.

Dễ dàng chia sẻ

Nhà sản xuất cần chắc chắn rằng người xem có thể dễ dàng và tự do chia sẻ viral video đến với người thân và bạn bè.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ sản xuất viral video của Global Media

Lựa chọn dịch vụ sản xuất video viral của Global Media, quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ sau:

- Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Nội dung kịch bản viral video sáng tạo, độc đáo, nổi bật được phong cách riêng của thương hiệu doanh nghiệp.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất viral video tối đa cho khách hàng.

- Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm.

- Dễ dàng liên hệ hợp tác với nhiều KOLs.

- Thiết bị quay phim hiện đại mang lại những video chất lượng cao.

- Dịch vụ sản xuất video viral chuyên nghiệp kết hợp truyền thông quảng cáo trọn gói, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

- Quay viral video uy tín theo đúng hợp đồng 2 bên ký kết.

- Đảm bảo tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm ưng ý.

Global Media sẵn sàng tư vấn thêm cho quý công ty về dịch vụ làm viral video chuyên nghiệp. Hãy liên hệ qua HOTLINE hoặc CHAT trực tuyến với chúng tôi nhé!

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo