“GLOBAL MODEL - ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG CÙNG BẠN"

 

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN LÀ GÌ?


Xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống là một quá trình tạo dựng thương hiệu cá nhân dài về hình ảnh, giá trị bản thân của một cá nhân, tạo ra sự khác biệt và giúp người khác phân biệt được giữa bạn với những người xung quanh thông qua các cách thức và nền tảng mạng xã hội phát triển khác nhau dựa vào ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, trạng thái, và các giá trị đóng góp cho xã hội,….

 

 

LỢI ÍCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN HIỆU QUẢ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

1. Mở ra nhiều cơ hội trong kinh doanh: Sở hữu một chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp tạo ra một chiến lược phân biệt hóa hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, có nghĩa là đồng thời hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, từ đó các doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ dần dần biết đến bạn và mua sản phẩm của bạn.

2. Định vị được sự tin tưởng: Xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống là một phần quan trọng trong việc xây dựng chiến lược thương hiệu và  niềm tin của công chúng vào doanh nghiệp, công ty. Hơn thế nữa, một nhà lãnh đạo sở hữu thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp sẽ lấy được sự tin tưởng từ nhân viên và các cấp trong doanh nghiệp, công ty.

3. Xây dựng mạng lưới quan hệ bền vững và rộng mở: Khi  tạo dựng thương hiệu cá nhân phát triển hiệu quả, ý thức nghĩ về bạn qua cảm xúc và trí tuệ bắt đầu xuất phát và khiến mọi người muốn kết bạn với bạn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiểu được tầm quan trọng của chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân  để trở thành người thành công trong cuộc sống lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn từ việc tạo lập mạng lưới quan hệ rộng rãi và bền vững là không ngờ và hơn mức bạn tưởng tượng. 

4. Tạo ra nền tảng xây dựng phát triển doanh nghiệp lâu dài: Khi xây dựng thương hình ảnh thương hiệu cá nhân chính là cách mang lại nhiều yếu tố thuận lợi trên nền tảng phát triển doanh nghiệp lâu dài, khi họ biết bạn là ai họ sẽ dễ dàng tin tưởng và bạn hoàn toàn có thể mở rộng, xây dựng thêm nhiều chi nhánh trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh thì bạn đã có một nền tảng vững chắc đó là độ nhận biết và niềm tin của mọi người.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TẠI GLOBAL ACADEMY 

Trong thời đại phát triển ngành công nghiệp truyền thông và các nền tảng mạng xã hội, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống trên mạng xã hội hiện nay có giá trị vô cùng thiết thực và quan trọng. Để truyền tải thông điệp cá nhân đến với cộng đồng, những bức ảnh sống ảo giờ đây trở thành công cụ hữu ích giúp các bạn trẻ thể hiện, bộc lộ bản thân mình với những phong cách riêng độc đáo, cá tính nhằm giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với cộng đồng và mọi người xung quanh.

Thông qua những bức ảnh sống ảo độc đáo, mang đầy phong cách cá tính riêng của bạn, ngày càng có nhiều người biết đến bạn và nhớ đến bạn tạo nên sự nổi tiếng nhất định với bạn, bổ trợ cho chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân phát triển. Từ đó, sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ mở ra và tìm đến bạn, do đó việc tạo dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả là vô cùng quan trọng, bạn cần phải đầu tư, trau chuốt hơn vào từng bức ảnh đăng bài lên mạng xã hội.

 

 

Mặc dù việc sống ảo hiện nay rất phổ biến với toàn bộ cộng đồng và đặc biệt là giới trẻ, tuy vậy không phải ai cũng biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống một cách hiệu quả và chụp ảnh sống ảo đúng cách. Hiểu được tầm quan trọng của quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống của giới trẻ hiện nay, khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người thành công trong cuộc sống của Global Academy là nơi giúp các bạn tạo ra những pose hình hút mắt, khẳng định phong thái bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả để trở thành người thành công trong cuộc sống nổi bật riêng biệt cho chính mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TẠI GLOBAL ACADEMY?

Thành một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm.Đào tạo Tài năng ….

Đồng thời, Global nhận tư vấn những chiến lược marketing hiệu quả phát triển thương hiệu cá nhân hiệu quả hỗ trợ học viên tăng doanh thu và lợi nhuận tối ưu chi phí , định hướng thương hiệu …. 

Hơn thế nữa, Global  luôn luôn mang lại những lợi ích hoàn hảo cho các học viên khi sử dụng dịch vụ của Global  như:

 1. Trọn gói dịch vụ: đến với Global Academy, học viên không phải lo về đội ngũ hỗ trợ, chụp ảnh, các trang thiết bị hiện đại, studio đào tạo chuyên nghiệp đồng hành xuyên suốt quá trình sử dụng khóa học chụp ảnh sống ảo, xây dựng thương hiệu cá nhân của Global Academy

 2. Tư vấn miễn phí: đến với Global Academy, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả chương trình, khóa đào tạo phù hợp và hiệu quả nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về khóa học chụp ảnh sống ảo, xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp. 

 3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tài năng trẻ và phát triển để trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu trong giới truyền thông, Global Academy tự tin phát triển tài năng chụp ảnh sống ảo, xây dựng thương hiệu cá nhân dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí nhằm tạo ra những bài học hữu ích nhất đến với học viên.

KHÓA HỌC CHỤP ẢNH SỐNG ẢO, XÂY DỰNG THƯƠNG CÁ NHÂN TẠI GLOBAL ACADEMY CÓ GÌ?

Nhằm mang lại khóa đào tạo chụp ảnh sống ảo, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến với các học viên, tại đây các học viên sẽ được học những kiến thức và thực hành: 

 • Tạo dáng chụp ảnh ở bất cứ nơi đâu, phù hợp với phong cách cá nhân và tính chất công việc.

 • Định hình phong cách thời trang bản thân và xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.

 • Tiếp xúc, giao lưu với những học viên khác nhau với nhiều ngành nghề khác nhau dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, hết mình hỗ trợ.

CÁC CÔNG CỤ ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN HIỆU QUẢ:

 • Facebook

 • Website cá nhân

 • Các diễn đàn/ group

 • Zalo

 • Hệ sinh thái công cụ thương hiệu cá nhân

 • Instagram 

 • Tiktok….

 

 

Ngoài khóa đào tạo chụp ảnh sống ảo, xây dựng thuơng hiệu cá nhân chuyên nghiệp được chiêu sinh chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Academy chúng tôi còn có mặt tại khắp i trên 63 tỉnh thành tại đất nước Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đã Nẵng,…

Ngoài khóa học đào tạo chụp ảnh sống ảo, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp,

 khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác trọn gói hoặc riêng lẻ của Global Model:

 • Khóa học đào tạo tài năng nhí tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng múa tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng diễn xuất tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng nhảy tại Nha Trang

 • Khóa học đào tạo catwalk tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo người mẫu nhí tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng nhí tại Hà Nội 

 • Khóa học đào tạo tài năng múa tại Hà Nội

 • Khóa học đào tạo tài năng nhảy tại Nha Trang

 • Tư vấn phát triển thương hiệu 

 • Xây dựng chiến lược định vị thương hiệu

 • Các bước xây dựng chiến lược thương hiệu

⇒ Nhấn vào nút ‘ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ’ để không bỏ lỡ cơ hội này

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

GLOBAL MODEL  – DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY (NAM) CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODLE ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

ĐỊNH HƯỚNG HẠNH PHÚC HÔN NHÂN, KỸ NĂNG ỨNG XỬ KHÔN NGOAN TRONG CUỘC SỐNG, VÀ TÌNH CẢM TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Academy, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Global Academy, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin , chúng tôi sẽ mời bạn tham quan cơ sở vật chất, môi trường dạy học tại  Global Academy . 

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần .

 

Vậy nếu bạn có đam mê?

Nếu bạn muốn tạo ra những bước đột phá mới hay bạn muốn được tư vấn bởi chuyên gia?

Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: https://nguoimautay.com/bi-quyet-xay-dung-thuong-hieu-de-thanh-cong-trong-cuoc-song, cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu, bức phá doanh nghiệp, đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé: 

DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY 

 

 

 

 

#xâydựngthươnghiệucánhân #thươnghiệucánhân #xâydựngthươnghiệu #cáchxâydựngthươnghiệucánhân #nguoimautay #tạothươnghiệucánhân #cáchtạothươnghiệucánhân #xâydựngthươnghiệucánhântrongthờiđạisố #xâydựngthươnghiệuchosảnphẩm #10bướcxâydựngthươnghiệucánhân #tiếntrìnhxâydựngthươnghiệu #cáchxâydựngthươnghiệudoanhnghiệp #marketingthươnghiệucánhân #xâydựngthươnghiệutrêninternet #giảiphápxâydựngvàpháttriểnthươnghiệu #cáchđểxâydựngthươnghiệu #xâydựngthươnghiệuonline #tưvấnthươnghiệudoanhnghiệp #marketingxâydựngthươnghiệu #cáchthứcxâydựngthươnghiệu #cáchtạodựngthươnghiệu #quytrìnhxâydựngvàpháttriểnthươnghiệu #cácbướcxâydựngchiếnlượcthươnghiệu #dịchvụxâydựngthươnghiệu #xâydựngchiếnlượcđịnhvịthươnghiệu #tưvấnpháttriểnthươnghiệu #xâydựngthươnghiệuthờitrangriêng #xâydựngchiếnlượcđịnhvị #cáchpháttriểnthươnghiệucánhân #cáchtạonênthươnghiệu #cáchtạothươnghiệu #côngtyxâydựngthươnghiệu #tưvấnxâydựngthươnghiệu #cácchiếnlượcxâydựngthươnghiệu #cáchpháttriểnthươnghiệu #gâydựngthươnghiệu #khóahọcxâydựngthươnghiệu #hìnhảnhthươnghiệucánhân #xâydựnghìnhảnhthươnghiệucánhân #xâydựngthươnghiệubảnthân #kỹnăngxâydựngthươnghiệucánhân #xâydựngnhânhiệucánhân #xâydựngnhậndiệnthươnghiệu #kếhoạchxâydựngthươnghiệucánhân #quátrìnhxâydựngthươnghiệu #thươnghiệubảnthân #tạodựngthươnghiệu #kếhoạchpháttriểnthươnghiệu #chiếnlượcxâydựngvàpháttriểnthươnghiệu #xâydựngthươnghiệuchodoanhnghiệp

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                   

                                                                                        

                                                                                        

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo