“GLOBAL MODEL - ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG CÙNG BẠN"

Hẳn bạn đã biết KOLs là gì rồi đúng không? Khi bạn đã mường tượng được những hiệu quả mà KOLs mang lại, hẳn bạn đang nôn nóng muốn tìm hiểu quy trình làm việc với KOLs như thế nào? Dịch vụ booking KOLs có những gì? Làm cách nào để booking KOLs nổi tiếng để mang lại “siêu lợi nhuận” cho doanh nghiệp? 

Còn nếu bạn chưa có một khái niệm nào về KOLs thì đừng ngần ngại dành ra 5 phút để tìm hiểu nhé. Global Model đã có một bài phân tích vô cùng chi tiết giúp bạn tìm hiểu về KOLs là gì và những lợi ích “không tưởng” họ mang lại cho doanh nghiệp của bạn.


DỊCH VỤ BOOKING KOLS LÀ GÌ?

Nói một cách dễ hiểu, KOLs nghĩa là những cá nhân hay tổ chức có “sức ảnh hưởng” đến cộng đồng. Họ có chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, hoặc nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tùy theo độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng mà họ được chia ra thành 3 nhóm. Bao gồm:

- Celebrity: Là những diễn viên, ngôi sao nổi tiếng. Họ có sức hút với truyền thông và gây ảnh hưởng lên giới trẻ cũng như công chúng. Những Celeb đang được săn đón hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Trấn Thành,...

- Influencer: Là những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ có thể là một bà nội trợ, một giám đốc, một blogger,... Tùy theo số lượng người theo dõi mà Influencer được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau.

- Mass Seeder: Là những người chia sẻ lại những nội dung do Celeb/Influencer đã chia sẻ trước đó. Họ có lượt người theo dõi ít hơn những vẫn tạo sự thảo luận cao trong cộng đồng.

Vậy booking KOLs – Influencer là hoạt động khi các công ty, nhãn hàng tiến hành hợp tác và sử dụng hình ảnh của những người có ảnh hưởng với những mục đích khác nhau. Trong đó bao gồm: quảng bá thương hiệu, đẩy nhanh nhận diện, giới thiệu sản phẩm mới,… đến với các đối tượng “khách hàng mục tiêu”. Cụ thể, đối tượng khách hàng này là những người theo dõi, là fan của KOLs mà doanh nghiệp đang có ý định hợp tác.

Tùy vào mục đích của chiến dịch marketing mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn KOLs khác nhau.

Và bạn nên hiểu rằng, không phải người càng nổi tiếng sẽ mang lại hiệu quả càng cao. Tùy vào mục tiêu, ý nghĩa của từng chiến dịch marketing chúng ta sẽ có những lựa chọn KOLs - Influencer phù hợp.

“Chúng ta không đi tìm người nổi tiếng nhất – chúng ta lựa chọn người phù hợp nhất”.


CÁCH BOOKING KOLS, INFLUENCER HIỆU QUẢ

Để không bị mất tiền “oan” khi bỏ ra một ngân sách lớn sử dụng dịch vụ booking KOLs – Influencer nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn KOLs phù hợp. Để làm được điều đó, bạn cần nhớ ngay những nguyên tắc sau: 

1. Chọn Booking KOLs phù hợp với sản phẩm

Là một doạnh nghiệp, hẳn bạn luôn mong muốn sản phẩm của mình được xuất hiện bên những người nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, đấy là sân chơi dành cho những ông trùm với ngân sách quảng cáo tỉ đô.

Bài toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay những Star-up vừa thành lập là lựa chọn KOLs có hình ảnh phù hợp nhất với sản phẩm và chiến dịch truyền thông của mình.

Bằng cách lựa chọn KOLs phù hợp, doanh nghiệp của bạn sẽ đánh được vào tâm lý của khách hàng, tạo dựng được niềm tin. Và khi đã có sự tin tưởng, khả năng chuyển đổi sẽ tăng lên góp phần rất lớn vào thành công của chiến dịch.

2. Booking KOLs phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu 

Doanh nghiệp bạn mong muốn gì khi dùng dịch vụ book KOLs?

  • Là tăng độ nhận diện thương hiệu, người người nhà nhà đều đang thảo luận về bạn?
  • Là bão đơn với lợi nhuận khổng lồ?
  • Hay tăng sự uy tín của thương hiệu đối với đối tượng khách hàng bạn nhắm đến?
  • Chắc hẳn rằng mỗi một doanh nghiệp đều có mục đích khác nhau khi mở chiến dịch truyền thông của mình.
  • Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng khi sử dụng hình ảnh của KOLs, ngoài việc người có “ sức ảnh hưởng” ấy phù hợp với hình ảnh sản phẩn của bạn. Thì lượng fan hùng hậu của KOLs có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.
  • Vì nói một cách dễ hiểu, lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking KOLs chính là mang sản phẩm của doanh nghiệp một cách trực tiếp nhất đến với đối tượng khách hàng là những người đang theo dõi KOLs đó. Lúc này, nếu lượng fan của KOLs không phải là đối tượng khách hàng bạn nhắm đến thì chiến dịch marketing dễ trở thành một quả bom “xịt”.

3. Hình tượng KOLs gắn liền với sản phẩm

Năm 2021, drama giữa Trịnh Sảng – Trương Hằng nổ ra khiến hàng loạt nhãn hàng từ cao cấp như Prada, Lola Rose, Chioture,… đến các brand nội địa Trung “thi nhau” hủy hợp đồng với nàng ngọc nữ vì sợ cục than “bỏng tay” này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của họ.

Hay chỉ vài tháng sau, thần tượng Châu Á Ngô Diệc Phàm vướng bê bối đời tư cũng khiến 15 nhãn hàng cao cấp “gấp rút” ra tuyên bố hủy đại diện chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

Điều này cho thấy hình tượng KOLs – Influencer mà bạn lựa chọn cho nhãn hàng là cực kỳ quan trọng. Sức ảnh hưởng của booking KOLs lên chiến dịch marketing lớn hơn những gì bạn nghĩ.

Hẳn bạn không muốn hình ảnh thương hiệu mình đổ bao tâm huyết xây dựng bị ảnh hưởng vì chuyện đời tư của một cá nhân không liên quan đúng không nào.

4. Sức mạnh truyền thông lên fan hâm mộ của KOLs  

Nếu mức giá booking là như nhau, hình ảnh và tệp khách hàng cũng tương tự nhau thì yếu tố tiếp theo bạn cần chú ý chính là số lượng người like và follow KOLs hay Influencer trên các mặt trận truyền thông. 

Là một doanh nghiệp, hẳn bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Cùng một số tiền bỏ ra, nhưng thương hiệu được nhiều người biết đến và thảo luận chắc chắn sẽ chiếm ưu thế hơn.

Một khi đã chiếm ưu thế trên mặt trận truyền thông, quá trình chuyển đổi của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều.

CÁC DỊCH VỤ BOOKING KOLS CỦA CHÚNG TÔI

Thời đại 4.0 mở ra nhiều thử thách, bài toán “khó nhằn” của các doanh nghiệp là làm cách nào đưa sản phẩm của mình tiếp cận nhanh và hiệu quả đến với người tiêu dùng.

Với quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay, nếu khách hàng không biết đến dịch vụ của doanh nghiệp bạn, họ sẽ nhanh chóng lựa chọn dịch vụ từ đối thủ của bạn. Vì vậy, booking KOLs được ví như “con đường tắt” nhanh chóng kết nối doanh nghiệp bạn với những đối tượng khách hàng đang có sẵn nhu cầu hoặc đã sẵn sàng để chi tiền trải nghiệm sản phẩm.

Hiện nay, các nhóm KOLs chủ yếu được chia thành 4 nhóm. Bao gồm:

1. Dịch vụ booking KOLs về du lịch

Giới trẻ Việt Nam đang ngày càng hướng tới cuộc sống trải nghiệm, yêu thích cảm giác đi để khám phá. Tuy nhiên, đi đâu chơi vui? Ở đâu check in đẹp? Ăn ở đâu ngon? Chụp hình ở đâu sang chảnh?... là những câu hỏi mà bạn trẻ nào cũng đặt ra khi muốn đi đến bất kỳ đâu.

Từ đó, họ bắt đầu tìm kiếm những review chân thật và chất lượng từ các travel blogger. Nếu là một doanh nghiệp về du lịch, hẳn bạn ngay lập tức nhận ra mãnh đất màu mỡ mà mình có thể khai thác ở đây phải không.

Những travel blogger đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay là Huyền Chíp, Khoai Lang Thang, Quỷ Cốc Tử, Lê Hà Trúc,...

2. Dịch vụ booking KOLs ẩm thực

Hôm nay ăn gì? 

Câu hỏi khiến các bà nội trợ, các anh chị em văn phòng, đến các bạn sinh viên trên ghế nhà trường đều phải đau đầu suy nghĩ. 

Chúng ta có quá nhiều lựu chọn, vô cùng dễ dàng để đặt đồ ăn. Nhưng lại “khó khăn” khi quyết định cho món ăn hôm nay của mình. Lúc này, nhiều người lựa chọn tìm kiếm những review từ những người sành ăn, những người hay chỉ dẫn đến những quán ăn ngon. 

Với sức ảnh hưởng của các food blogger, các hàng quán nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tạo ra thiện cảm đối với khách hàng. Và nếu làm tốt trong câu chuyện chất lượng, thương hiệu của bạn sẽ có ngay những thay đổi không ngờ.

Những food blogger đang nhận được sự yêu mến của giới trẻ như Ninh Tito, Vũ Dino, Trang Nhím, Helen's recipes,... đều có lượt like khủng.

3. Dịch vụ booking KOLs làm đẹp

 Thị trường mỹ phẩm làm đẹp là một thị trường giàu tiềm năng, khi các bạn trẻ luôn có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm đang hot, đang trendy. 

Sản phẩm ấy có hợp với mình không? Màu son đó đang trendy không? Sản phẩm dưỡng da này tốt chứ?...

Tuy nhiên “Chúng ta thích nhiều thứ nhưng không thể mua mọi thứ”. 

Vì vậy, những nhận xét từ các beauty blogger về các sản phẩm đang được quan tâm sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Những clip review của những beauty blogger như Võ Hà Linh hay Chloe Nguyễn,... luôn nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận của cộng đồng.

 Hãy tưởng tượng sản phẩm dưỡng da của doanh nghiệp bạn đang được một beauty blogger uy tín nhắc đến với những lời lẽ có cánh. Hiệu ứng sau đó sẽ là “bão đơn”, và nếu chất lượng của bạn đảm bảo, lượt khách hàng trung thành quay trở lại sẽ là một câu chuyện đầy lợi nhuận cho doanh nghiệp.

4. Dịch vụ booking KOLs mua sắm

Với sự bùng nổ của truyền thông và mạng xã hội, chúng ta có thói quen tìm review về mọi thứ. Mua sắm cũng không ngoại lệ.

Bộ sưu tập nào đang hot? Phong cách thời trang nào đang thịnh hành? Shop quần áo nào bán hàng chất lượng?...

Nếu bạn là một chủ shop, hay đang tạo dựng thương hiệu thời trang của riêng mình thì những nhận xét tốt từ các KOLs sẽ thúc đẩy doanh số không tưởng. Lúc này, câu chuyện “cháy hàng” sẽ không phải là một bài toán khó. 

Những KOLs trong lĩnh vực này sẽ là những người có ngoại hình nổi bật, có phong cách thời trang ổn, tạo được xu hướng nhờ “gu” ăn mặc của mình.

Thay vì tốn chi phí cao thuê người mẫu chuyên nghiệp, sẽ tiết kiệm hơn nhiều khi sử dụng KOLs để tạo cảm giác gần gũi và gây dựng niềm tin từ phía khách hàng. Có một câu nói rất hay rằng:

 “Định vị không phải là điều bạn làm với sản phẩm. Định vị là điều bạn làm với tâm trí khách hàng. Hay nói một cách dễ hiểu, chính là quá trình bạn định vị sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng.”

Hay những kênh review về những trải nghiệm mua sắm các sản phẩm công nghệ như kênh Kiên review, Hậu sky, Phong Gió,... cũng luôn nhận về những lượt tương tác khủng. Với sự uy tín đã tạo dựng, một khi sản phẩm của bạn được những gương mặt này nhắc đến, sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp là không thể bàn cãi.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BOOKING KOLS CỦA GLOBAL MODEL

Global Model là đơn vị truyền thông uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và sự nhiệt huyết hết mình trong mọi dự án. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn nhỏ. Tiêu biểu như Viettel, LG, Doji, Garnier,… 

Chúng tôi có mạng lưới booking KOLs - Influencer đông đảo cùng quá trình nghiên cứu chuyên sâu cho từng dự án. Bao gồm:

- Nghiên cứu xu hướng: dịch vụ booking KOLs Global Model luôn cập nhật những xu hướng đang thịnh hành. Nắm bắt được các KOLs – Influencer có độ phủ cao, lượng người theo dõi, người hâm mộ lớn.

- Nghiên cứu sản phẩm: Chúng tôi nghiên cứu sản phẩm, tìm ra và tư vấn cho quý khách hàng những KOLs có hình ảnh phù hợp. Đồng thời phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, cũng như đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Nghiên cứu thị trường: Không chỉ nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi còn nghiên cứu những đối thủ của bạn để có thể tư vấn một cách chính xác và toàn diện nhất chiến lược truyền thông hiệu quả.

CÁC BƯỚC BOOKING DỊCH VỤ BOOKING KOLS, NGƯỜI NỔI TIẾNG TẠI GLOBAL MODEL

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng hãy gửi mail, gọi điện thoại trực tiếp hay inbox cho fanpage của Truyền thông Global Model. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và liên hệ để trao đổi công việc với doanh nghiệp bạn.

 Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ booking KOLs 

Global Model sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu văn hóa của doanh nghiệp,… và lọc các KOLs phù hợp. Sau khi đã nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi tư vấn và thống nhất phương án với quý khách hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ booking KOLs và tiến hành ký kết hợp đồng 

Sau khi đã thống nhất phương án, Global Model tiến hàng báo giá và ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Hợp đồng đảm bảo được minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

Bước 4: Thực hiện dự án booking KOLs

Các KOLs tiến hàng thực hiện dự án như đã thỏa thuận dưới sự giám sát của Global Model.

Bước 5: Cập nhật liên tục dự án cho khách hàng 

Chúng tôi liên tục cập nhật hiệu quả trong quá trình thực hiện dự án, tiến hành đề xuất phương án mới nếu thấy hiệu quả chưa đạt yêu cầu. 

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Kết thúc chiến dịch truyền thông, nghiệm thu kết quả dự án cùng quý khách hàng.

Global Model cam kết là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông và nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Model, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần. Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: https://nguoimautay.com/dich-vu-booking-kols-celeb-tang-nhan-dien-thuong-hieu-tai-thanh-pho-ho-chi-minhcùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng. 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

GLOBAL MODEL  – DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY (NAM) CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODEL ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

NGƯỜI MẪU NỘI Y SOUND AKICK 

CÓ NÊN LỰA CHỌN DIỄN VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐỂ QUẢNG CÁO SẢN PHẨM 

BỎNG MẮT TRƯỚC BODY 6 MÚI CỦA NHỮNG MỸ NAM HOT NHẤT SHOWBIZ VIỆT 

VẺ ĐẸP NAM TÍNH CỦA NGƯỜI MẪU NAM HÀN QUỐC

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ XINH ĐẸP XỨ HÀN QUỐC TRONG NGÀNH THỜI TRANG QUỐC TẾ 

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                   

                                                                                     

                                                                                      

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo