Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

11/01/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân đã có chuyến thiện nguyện cộng đồng, xã hội tại Bảo Lộc và Đà Lạt.

 

Vừa qua, nhân dịp Tết đến xuân về, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có chuyến thiện nguyện cộng đồng, xã hội tại Bảo Lộc và Đà Lạt cho chuỗi chương trình “Tết nhân ái”. Đặc biệt, hoa hậu Khánh Vân có dịp thực hiện lời hứa với các em nhỏ tại trường khiếm thính Lâm Đồng khi quay lại đây sau đăng quang.

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 1Chương trình “Tết nhân ái” là hoạt động thường niên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào mỗi dịp đầu năm mới, hướng đến những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chương trình có sự tham gia của hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, á hậu Thúy Vân. Đây không đơn thuần là thiện nguyện mà còn là trách nhiệm, hoạt động quan trọng của các người đẹp trong thời gian đương nhiệm.

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 2

Ở Bảo Lộc, Top 3 Miss Universe Vietnam 2019 đã trao 100 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện sắm sửa cho dịp Tết Canh Tí 2020. Những phần quà này tuy không giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng với người dân ở đây, đó là nguồn động viên, khích lệ lớn cho mọi người.

Trao tận tay từng món quà cho người dân, hoa hậu Khánh Vân vô cùng xúc động khi nhận lại những nụ cười, ánh mắt trìu mến của người dân.

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 3

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 4

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trở lại trường Khiếm thính Lâm Đồng – nơi Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từng ghé thăm hồi tháng 11/2019. Sự nồng nhiệt của các em học sinh khiến cả đoàn không kìm được cảm xúc, đặc biệt hoa hậu Khánh Vân đã đội vương miện Brave Heart nhằm thực hiện lời hứa với các em.

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 5Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 6Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 7Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 8Trong lần đến thăm trường vào tháng 11, khi chia tay cô đã hứa nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô sẽ đội vương miện và quay về thăm các em. Vì thế, chuyến thiện nguyện lần này có ý nghĩa rất lớn đối với Hoa hậu Khánh Vân, cũng như các em học sinh khiếm thính nơi đây.

Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 9Thúy Vân đẹp kiều diễm, Khánh Vân  Kim Duyên sắc lạnh, pose dáng chuẩn thần thái ảnh 10Đoàn đã trao 130 phần quà gồm tiền mặt, dụng cụ học tập và đồ chơi cho các em học sinh khiếm thính. Tuy nhiên, với các em, món quà lớn nhất mà đoàn mang đến chính là những kỷ niệm đẹp trong dịp xuân. Bên cạnh hoạt động trao quà và giao lưu văn nghệ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân còn quyết định “trổ tài” xuống bếp cùng mọi người thực hiện những món ăn vặt cho các em học sinh.

 

 

 

 

 

 

Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo