“Global Model - đồng hành thành công cùng bạn”

Ở giới giải trí Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, trẻ em hàn Quốc luôn may mắn sở hữu 1 vẻ đẹp thiên thần rất được ưa chuộng nên các bé bén duyên với ngành giả trí từ rất sớm và được công chúng đón nhận với tư cách là mẫu nhí, thu hút hàng loạt sự quan tâm từ mọi người. Sở hữu diện mạo xinh xắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng, các bé được mọi người ưu ái gọi là “người mẫu nhí Hàn Quốc".

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ HÀN QUỐC CHỤP ẢNH, THỜI TRANG CỦA GLOBAL MODEL?

Là một hệ sinh thái hoàn hảo với đa dạng các loại dịch vụ cung cấp người mẫu tây hay các dịch vụ cung cấp người mẫu nhí Hàn Quốc, Global Media Group là đơn vị uy tín luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của tất cả các doanh nghiệp đang xây dựng và trên con đường xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng. Hoàn toàn khác biệt với những công ty truyền thông khác, Global Model hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing hiệu quả nhằm giúp phát triển doanh nghiệp và đào tạo tài năng nhằm xây dựng cộng đồng. Hơn thế nữa, Global Model tự tin là đơn vị hàng đầu cho các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ với những lý do dưới đây: 

 

 1. Tư vấn dịch vụ cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc chụp ảnh, mẫu nhí chụp hình miễn phí tại Global Model, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả những chương trình, chiến lược marketing hiệu quả trên mọi nền tảng quảng cáo và marketing, đưa ra sự lựa chọn phù hợp về dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những địa điểm, concept chụp ảnh phù hợp theo xu hướng người dùng hiện nay, bắt mắt, ấn tượng…
 2. Cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc chụp ảnh sản phẩm thời trang với ngoại hình đẹp, khuôn mặt baby: nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê người mẫu nhí Hàn Quốc cho các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, Global Model với đội ngũ người mẫu nhí được chọn lọc, trải qua các vòng casting, các người mẫu nhí Hàn Quốc tại Global Model mang một gương mặt thiên thần, bắt trend với yêu cầu sắc đẹp trong xã hội hiện tại.
 3. Người mẫu nhí Hàn Quốc đa dạng, phù hợp với mọi event, sự kiện: hiểu được nhu cầu thuê người mẫu nhí nói chung cũng như người mẫu nhí Hàn Quốc nói riêng ngày càng gia tăng, Global Model đảm bảo cung cấp số lượng người mẫu nhí Hàn Quốc với số lượng lớn với chất lượng làm việc hiệu quả cao, đa dạng phù hợp với nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp.
 4. Nhân sự người mẫu nhí Hàn Quốc, được đào tạo tại khóa đào tạo người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp: nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng, đội ngũ người mẫu nhí Hàn Quốc tại Global Model được huấn luyện và trải qua thời gian lớn luyện tập tạo dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp, đạt hiệu quả công việc cao.
 5. Dịch vụ cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc đa dạng, phong phú, chất lượng: Global Model sẽ là đơn vị cung cấp người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn thu hút và đến gần với khách hàng hơn. Với thế mạnh hợp tác với một số lượng lớn người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin công ty và mục tiêu sự kiện của bạn là gì, chúng tôi sẽ tư vấn số lượng người mẫu nhí Hàn Quốc thích hợp và nhanh chóng cho khách hàng trong vòng 24h.
 6. Cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc với kinh phí hợp lý: Global Model thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tối ưu nhất với phương châm hợp tác lâu dài, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đưa ra đa dạng dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc. Chi phí cung cấp người mẫu nhí phụ thuộc rất nhiều yếu tố như độ nổi tiếng của người mẫu nhí Hàn Quốc, quy mô chiến dịch quảng cáo, thời gian cũng như công việc người mẫu nhí Hàn Quốc phải thực hiện. Chi phí cung cấp người mẫu nhí Hàn Quốc, model chụp ảnh quảng cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm và yêu cầu của khách hàng. Việc thành công của chương trình còn phụ thuộc vào chi phí bỏ ra thuê người mẫu nhí Hàn Quốc, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp giúp khách hàng lựa chọn nhân sự người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất với giá tốt nhất

GLOBAL MODEL CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ HÀN QUỐC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN:

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo cung ứng nhân sự thì việc tạo, thấu hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu được ưu tiên cho tất cả các hoạt động, dịch vụ của công ty, Global Model cống hiến trong suốt hơn 10 năm qua để phát triển và đổi mới chính bản thân mình theo xu hướng truyền thông phát triển. Global Model được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog, các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá rất cao. Đặc biệt được các doanh nghiệp nổi tiếng trong giới kinh doanh và nhiều các đơn vị uy tín vinh danh.

 

Global Model cung cấp bao gồm: người mẫu nhí chụp ảnh, người mẫu nhí quay phim, người mẫu nhí catwalk, người mẫu nhí đóng phim, kịch, người mẫu nhí chụp chân dung, người mẫu nhí ngoại cảnh... Việc phân khúc rõ ràng dịch vụ cung cấp, Global Model tạo nên một hệ thống chỉnh chu, chuyên nghiệp từ khâu chọn, đào tạo và hướng dẫn công việc đến khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Với nét tiêu biểu thuận lợi này sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định một đối tượng người mẫu nhí hàn quốc mình cần lựa chọn với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn và hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên được Global Model cung cấp.

Đối với mỗi chương trình, Global Model đều có quản lý giám sát người mẫu nhí hàn quốc để khách hàng yên tâm trong quá trình làm việc. Người mẫu nhí hàn quốc của Global Model không chỉ có ngoại hình đẹp, khuôn mặt thiên thần, làm việc nghiêm túc và linh hoạt xử lý tình huống luôn được công ty chú trọng để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp người mẫu nhí hàn quốc chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Global Model là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Cung cấp trọn gói chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cũng là thế mạnh của Global Model. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Global Model là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Họ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ với nhiệm vụ đại diện là hình ảnh cho dịch vụ, sản phẩm đó.

VÌ SAO NGƯỜI MẪU NHÍ HÀN QUỐC CÓ THỂ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP TỪ SẢN PHẨM ĐẾN KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG HƠN?

Các người mẫu nhí Hàn Quốc đã khiến mọi người thích thú với dáng vẻ tự tin, những trang phục“siêu cool”, cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Những bậc phụ huynh thể hiện một sự háo hức không thua kém khi tạo điều kiện cho các bạn tham gia một sân chơi chuyên nghiệp, vừa thỏa mãn niềm đam mê thời trang, vừa có thể rèn luyện sự dạn dĩ cho các người mẫu nhí.

Mặc dù chỉ trong độ tuổi tiểu học, các thiên thần người mẫu nhí Hàn Quốc đã sở hữu thần thái tự tin và những cách tạo dáng chuyên nghiệp chẳng thua kém các anh, chị lớn tuổi. Những bộ cánh sặc sỡ với các tông màu nổi bật đậm chất “fashion” rất được ưa chuộng, làm sáng bừng cả hội trường. Bên cạnh đó, những phong cách thời trang cá tính cũng được nhiều bé lựa chọn nên việc truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách tự nhiên, ngây ngô của chính mình khiến nhiều doanh nghiệp u mê việc lựa chọn người mẫu nhí Hàn Quốc để thay thế cho người mẫu người lớn cũng là điều vô cùng hợp lý và dễ hiểu.

Với đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, các người mẫu nhí hàn quốc của Global Model là một trong đội ngũ người mẫu nhí nhí đình đám tại Hàn Quốc. Các bé hiện là gương mặt đại diện, người mẫu nhí cho nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em và xuất hiện trong nhiều quảng cáo.

Từ trước đến nay, nghề người mẫu đã trở nên quá quen thuộc, chắc hẳn rằng, mọi người trong chúng ta đều biết đến hình ảnh những người mẫu “chân dài”, sắc vóc chuẩn, thần thái ấn tượng tự tin rảo bước trên sàn diễn. Còn đối với trình diễn thời trang trẻ em, những năm gần đây, người mẫu nhí cũng bắt đầu được nhiều người biết đến, và đặc biệt là người mẫu nhí Hàn Quốc.

Sở hữu gương mặt hút hồn người, các bé dễ dàng lấy được sự yêu mến từ các người tiêu dùng và khách hàng bởi vẻ hồn nhiên, ngây thơ của mình. Vì thế người mẫu nhí Hàn Quốc dễ dàng chiếm trọn được trái tim và sự tin tưởng của các doanh nghiệp và các khách hàng. 
 

Người mẫu nhí tại Global Model đa dạng đến từ nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Phi cho khách hàng thoải mái lựa chọn mà không cần quan tâm đến giá cả, chất lượng. Đội ngũ người mẫu nhí Hàn Quốc có kinh nghiệm rất lâu trong nghề cũng như vẻ đẹp hút hồn mọi ánh nhìn, nên những sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ luôn tạo nên một ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Model chúng tôi còn có mặt tại khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng,… và những dịch vụ đa dạng khác như:

 1. Cung cấp trẻ em Hàn Quốc, cho thuê trẻ em Hàn Quốc quay phim, chụp ảnh.
 2. Cung cấp người mẫu nhí da đen, cho thuê người mẫu nhí da đen.
 3. Cung cấp người mẫu nam da ngăm, người mẫu nam da ngăm.
 4. Cung cấp người mẫu nữ hàn quốc, cho thuê người mẫu nữ hàn quốc.
 5. Cung cấp người mẫu tây dianka, cho thuê người mẫu tây dianka.
 6. Cung cấp người mẫu nam hàn quốc nổi tiếng, cho thuê người mẫu nam hàn quốc nổi tiếng.
 7. Cung cấp siêu mẫu nam hàn quốc, cho thuê siêu mẫu nam hàn quốc.
 8. Cung cấp người mẫu tây nam da trắng, cho thuê người mẫu tây nam da trắng.
 9. Cung cấp người mẫu tây nam, cho thuê người mẫu tây nam.
 10. Cung cấp người mẫu tây da đen, cho thuê người mẫu tây da đen.
 11. Cung cấp người mẫu bikini hàn quốc, cho thuê người mẫu bikini hàn quốc.
 12. Cung cấp người mẫu nội y hàn quốc, cho thuê người mẫu nội y.
 13. Cung cấp người mẫu ảnh hàn quốc, cho thuê người mẫu ảnh hàn quốc.
 14. Cung cấp siêu người mẫu hàn quốc, cho thuê siêu người mẫu hàn quốc.
 15. Cung cấp người mẫu đẹp nhất hàn quốc, cho thuê người mẫu đẹp nhất hàn quốc.
 16. Cung cấp người mẫu sexy hàn quốc, cho thuê người mẫu sexy hàn quốc.
 17. Cung cấp người mẫu hàn quốc thời trang, cho thuê người mẫu hàn quốc thời trang.
 18. Cung cấp người mẫu nhí, cho thuê người mẫu nhí.
 19. Cung cấp siêu mẫu nhí hàn quốc, cho thuê siêu mẫu nhí hàn quốc.

Với tầm nhìn bao quát luôn tìm kiếm những gương mặt tài năng nhằm truyền tải tốt nhất nhưng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến các khách hàng, Global Media còn phát triển đa dạng về những dịch vụ cho thuê, cung cấp những talent Korea, Hàn Quốc trong các lĩnh vực sau: người mẫu livestream, tiktoker Hàn Quốc nói tiếng việt, ca sĩ Hàn Quốc, mẫu stream youtube, tiktok livestream, streaming facebook, dj stream, livestream shopee, stream twitter, google livestream, dịch vụ livestream chuyên nghiệp, show live stream, youtube obs studio,...

Global Media cam kết là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông và nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh của Global Media, hãy bấm vào đường link ngay đây “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được đội ngũ người mẫu nhí Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi trình diễn nhằm giúp khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất về môi trường người mẫu nhí Hàn Quốc làm việc và sinh sống tại Việt Nam, phong thái và cách làm việc chuyên nghiệp không hề kém cạnh những người mẫu tây hiện đang làm việc tại Global Model.

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần. Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ XINH ĐẸP XỨ HÀN QUỐC TRONG NGÀNH THỜI TRANG QUỐC TẾ cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Bạn ngần ngại, lo lắng không biết làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn? Đừng lo và đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé:

>>>>>>DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tags: #globalmodel #globalgroup #0972625762 #maunhihanquoc, #treemhanquoc, #kidshanquoc, #koreamodelkids, #modelkidskorea #maunhihanquoc #nguoimaunhikhanhan #sieumaunhi #thuemaunhichupanh #maunhibaotran #trươngdaotaonguoimaunhi #caulacbonguoimaunhipinkids #thinguoimaunhi #congtydaotaonguoimaunhi #thinguoimaunhi #nguoimauthoitrangnhi #thuêmẫunhíchụpảnh #koreamodelkids #ngườimẫuảnhnhí #ngườimẫutrẻem #kidsdancer #trẻemhànquốc # trẻemkorea #chothuêngườimẫunhíhànquốc #cungcấpngườimẫunhíhànquốc #ngườimẫunhínướcngoài #nơichothuêngườimẫunhíhànquốc

                                                                                        

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo