“GLOBAL MODEL - ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG CÙNG BẠN"

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NAM DA ĐEN TÂY CỦA GLOBAL MODEL?

Khác với những công ty khác, Global Media Group là nơi có tất cả những điều kiện cần và đủ tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm.Đào tạo Tài năng ….

Đồng thời, Global Model nhận tư vấn những chiến lược marketing hiệu quả phát triển doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu và lợi nhuận tối ưu chi phí, định hướng thương hiệu dưới cái nhìn khách quan nhất về phong cách riêng từng người mẫu nước ngoài da đen phù hợp với thông điệp sản phẩm doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng ….

 

1. Người mẫu nước ngoài da đen chuyên nghiệp, đẳng cấp: với quy trình lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả model bắt buộc phải vượt qua ít nhất 2 vòng casting bao gồm vòng hình ảnh và vòng thực tế. Global Model cam kết lựa chọn ra những gương mặt thật sự xuất sắc về ngoại hình, gương mặt, thần thái, cách tạo dáng, số đo tiêu chuẩn, chiều cao, và phù hợp với tiêu chí khách hàng. Đặc biệt hơn hết, người mẫu nước ngoài da đen tại Global Model được đào tạo và hình thành những phong thái làm việc chuyên nghiệp, trở thành viên ngọc quý tạo sự khác biệt nhất định cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ cung cấp, cho thuê người mẫu nước ngoài da đen chuyên nghiệp, chu đáo: là một trong những nơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê người mẫu nam da đen tây chuyên nghiệp, Global Model chúng tôi luôn đề xuất những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng mong muốn. Đi đôi với những tiêu chí cơ bản của một người mẫu tây nam da ngăm, Global Model đòi hỏi người mẫu tây nam da ngăm phải có một phong thái làm việc trách nhiệm, hợp tác, lịch sự, hỗ trợ hết mình và đặc biệt hơn hết là luôn luôn đúng giờ ở bất kể chương trình trong thành phố hay ngoài thành phố, indoor hoặc outdoor. Ngoài ra, để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như rào cản ngôn ngữ, Global Model luôn luôn có các quản lý với trình độ ngôn ngữ lưu loát để hỗ trợ khách hàng truyền tải tất cả những mong muốn và trao đổi công việc đến với người mẫu tây nam da ngăm.

3. Chi phí hợp lý: Global Media Group là đơn vị trực tiếp quản lý tất cả cho thuê người mẫu nước ngoài da đen không qua trung gian nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Với rất nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ khắp các nước trên thế giới, với mọi tiêu chuẩn, màu da phù hợp với mọi tiêu chí khách hàng mong muốn, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với chi phí cá nhân, tổ chức cũng như tiêu chí mong muốn. Đặc biệt hơn hết, Global Media luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu tây da ngăm nam của chúng tôi.

4. Trọn gói dịch vụ: đến với Global Media Group, khách hàng không phải lo về đội ngũ makeup, chụp ảnh, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp có mặt và đồng hành cùng chương trình xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu tây nam da đen của Global Model.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NGƯỜI MẪU TÂY NAM DA ĐEN CUA  GLOBAL MODEL MANG LẠI:

Trong quá khứ dường như những người mẫu da trắng với thân hình vạm vỡ body 6 múi nổi bật sự khỏe mạnh nam tính luôn được xuất hiện trên sàn diễn cũng như những chương trình  giải trí toàn cầu b Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp thời trang, cho thuê người mẫu nam da đen tây ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong nền công nghiệp thời trang này và tạo ra một môi trường vô cùng đa dạng. Để xóa tan đi sự mất cân bằng cũng như phân biệt da màu tại Việt Nam, cho thuê người mẫu tây nam da đen tại Global Model tỏa ra năng lượng tích cực, thể hiện sự chuyên nghiệp sánh ngang tầm thế giới nhằm mang thông điệp ý nghĩa đến với ngành công nghiệp giải trí và thời trang. Đến với Global Model, khách hàng sẽ được làm việc với dịch vụ cung cấp đội ngũ người mẫu tây nam da đen chuyên nghiệp, tài năng, và sở hữu vẻ đẹp được tôn vinh, làm tỏa sáng giá trị tích cực không phân biệt chủng tộc, màu da.

DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY NAM DA ĐEN GLOBAL MODEL

Đơn vị cung cấp, cho thuê người mẫu nước ngoài da ngăm của Global Model là một đơn vị uy tín có tên tuổi trong ngành truyền thông trên lĩnh vực đào tạo người mẫu tây cũng như cho thuê người mẫu nam da đen tây chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê người mẫu tây nam da ngăm, với đội ngũ hỗ trợ là những chuyên gia trong ngành giải trí, chúng tôi luôn cố gắng trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất, phù hợp chi phí cũng như tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với sự phát triển vũ bão của mạng xã hội, tầm nhìn của Global Media Group luôn hướng đến lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như xây dựng hình ảnh nổi bật, chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng của những cho thuê người mẫu tây nam da đen mà chúng tôi cung cấp. Sau gần 10 năm nỗ lực phát triển, dịch vụ cho thuê người mẫu nước ngoài da đen của Global Model đã có mặt và được triển khai trên toàn quốc.

NHỮNG CAM KẾT CỦA GLOBAL MODEL – DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NAM DA ĐEN TÂY CHUYÊN NGHIỆP:

1. Tư vấn miễn phí: đến với Global Media Group, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả những chương trình, chiến lược marketing hiệu quả trên mọi nền tảng quảng cáo và marketing, đưa ra sự lựa chọn phù hợp về dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu tây nam da đen chuyên nghiệp, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những địa điểm, concept chụp ảnh phù hợp theo xu hướng người dùng hiện nay, bắt mắt, ấn tượng,….

2. Báo giá chi tiết người mẫu nước ngoài da đen: nhằm đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Global Media Group chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ với chi phí tối ưu, nhằm giúp khách hàng không tốn kém tiền bạc và thời gian.

3. Chất lượng hoàn hảo: đi đôi với giá cả phải chăng, tiết kiệm, Global Model cam kết khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng chuyên nghiệp, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ người mẫu tây nam da ngăm có trách nhiệm, hỗ trợ hết mình và hoàn thành công việc đúng thời hạn trao đổi.

 

  

Ngoài cho thuê người mẫu da ngăm nam chuyên nghiệp chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Media Group chúng tôi còn có mặt tại khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đã Nẵng,…

Ngoài cho thuê người mẫu tây nam da đen chuyên nghiệp, khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác trọn gói hoặc riêng lẻ của Global Model:

 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen tại TP HCM
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen tại Hà Nội
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen tại Nha Trang
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen tại Đà Nẵng
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen chụp ảnh.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen biểu diễn thời trang.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen Bikini
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen quảng cáo sản phẩm.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen quay quảng cáo, TVC.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da đen Xe hơi, Motoshow.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây nam da ngăm dự event, sự kiện, gameshow, truyền hình.
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu nước ngoài da màu trong Game.
 • Cho thuê, cung cấp nhiếp ảnh gia chụp hình.
 • Cho thuê, cung cấp makeup, stylist.
 • Cho thuê, cung cấp Studio, phòng chụp, đạo cụ chụp hình.
 • Cung cấp DJ, ca sĩ, dancer, giáo viên, diễn viên nước ngoài.
 • Cung cấp người mẫu Châu Á, Hàn Quốc, Nhật Bản; người mẫu da đen, da màu.
 • Thiết kế, dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng trình diễn thời trang (công nghệ Master Audio từ Tây Ban Nha).
 • Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây da đen tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được đội ngũ người mẫu Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi trình diễn, tạo ra cái nhìn khách quan nhất về môi trường làm việc của các bạn người mẫu tại Global Model.

Share ngay bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: NGƯỜI MẪU TÂY NAM DA ĐEN HÚT HỒN MỌI ÁNH NHÌN TẠI GLOBAL MODEL, cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi với tổng trích hoa hồng lên đến 2% trên mỗi đơn vị sản phẩm, dịch vụ khách hàng bán ra, còn chần chờ gì mà không nhanh tay chia sẻ ngay. Phần quà đã ngay trước mắt Quý khách hàng, hãy là người thứ 100 nhận ngay ưu đãi vàng này!

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu, bức phá doanh nghiệp, đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé:

DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

>>>>>> BẤM 'ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY' ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC <<<<<<

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

GLOBAL MODEL  – DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY (NAM) CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODEL ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

NGƯỜI MẪU NỘI Y SOUND AKICK 

SIÊU MẪU LYLY NGUYỄN

CÓ NÊN LỰA CHỌN DIỄN VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐỂ QUẢNG CÁO SẢN PHẨM 

BỎNG MẮT TRƯỚC BODY 6 MÚI CỦA NHỮNG MỸ NAM HOT NHẤT SHOWBIZ VIỆT 

VẺ ĐẸP NAM TÍNH CỦA NGƯỜI MẪU NAM HÀN QUỐC

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ XINH ĐẸP XỨ HÀN QUỐC TRONG NGÀNH THỜI TRANG QUỐC TẾ 

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NHÍ NƯỚC NGOÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

\

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 

Tags: #globalmodel #globalgroup #0972625762 #nguoimautay #ngườimẫutây #dangămđen #namđađen #mẫutâydianka #ngườimẫutâybannhaởviệtnam #namdangăm #ngườimẫutâyởviệtnam #ngườimẫutâynam #thuêngườimẫutây #chothuêngườimẫutây #ngườimẫunamdađentâ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo