“GLOBAL MODEL - ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG CÙNG BẠN"

Chúng tôi sở hữu mạng lưới nhân sự đông đảo,  cung cấp  đào tạo các khuôn mặt người mẫu nhí nước ngoài với ngoại hình, sức hút phù hợp nhất với tiêu chí riêng của từng sự kiện hoặc quảng cáo. Chúng tôi tự hào đã và đang tham gia vào công tác hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đến từ các phân khúc, lĩnh vực đa dạng hoàn thành các sự kiện, chương trình và sản phẩm truyền thông khác nhau. Global Model có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp người mẫu nhí nước ngoài, bao gồm người mẫu nhí quảng cáo các sản phẩm dành cho trẻ em, người mẫu nhí catwalk trình diễn trang phục, người mẫu nhí đại diện thương hiệu, đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng trong việc tìm kiếm các khuôn mặt mẫu nhí phù hợp với chiến lược quảng cáo.

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC VỚI GLOBAL MODEL TÌM KIẾM NGƯỜI MẪU NHÍ CHÂU ÂU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

 

1. Tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng để tìm kiếm người mẫu nhí nước ngoài chuyên nghiệp: với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên bên trên và hàng đầu, Global Model luôn luôn tìm cách mang đến sự thoải mái và dịch vụ đa dạng đến với khách hàng. Hiểu được sự quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian, đội ngũ Global Model với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất và những tư vấn phù hợp nhất đối với khách hàng và điều đặc biệt hơn hết là tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với dịch vụ cung cấp người mẫu nhí nước ngoài nói riêng và người mẫu nhí nói chung. 

2. Người mẫu nhí đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo hoặc trình diễn: Global Model là đơn vị uy tín có tiếng trong ngành công nghiệp truyền thông về dịch vụ cung cấp người mẫu nhí nước ngoài tại TP. HCM, vì thế các người mẫu nhí nước ngoài phải trải qua rất nhiều vòng casting gay gắt nhằm chọn lọc ra những gương mặt sáng giá nhất phù hợp với tiêu chí và xu hướng sắc đẹp hiện tại. Hơn thế nữa, người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model được giáo dục và đào tạo từ lúc còn rất nhỏ nhằm xây dựng phong thái, tính cách chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi tình huống. 

3. Công ty sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm người mẫu nhí đa dạng và ở nhiều độ tuổi: Là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chiến trường và ngành công nghiệp truyền thông, trải qua biết bao nhiêu sóng gió và gian nan, Global Model là nơi sở hữu mạng lưới người mẫu nhí nước ngoài, trẻ em Châu Âu, hay người mẫu nhí thời trang đa dạng và khổng lồ, với bất cứ yêu cầu nào đến từ khách hàng, Global Model luôn luôn có kế hoạch tìm kiếm gương mặt phù hợp nhất nhằm tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất đến với các doanh nghiệp .

4. Cung cấp người mẫu nhí cho các sự kiện, chương trình quảng cáo và catwalk với chi phí hợp lý: Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề tài chính ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ, Global Model sẽ là đơn vị phù hợp với tất cả các tiêu chí mà khách hàng đề ra với các mức giá linh hoạt, tối ưu chi phí nhất có thể.

5. Tác phong làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp, quá trình xử lý, giải quyết công việc tìm kiếm người mẫu nhí diễn ra nhanh chóng, hiệu quả: phải trải qua rất nhiều vòng casting và đạt hết tiêu chí mà Global Model đặt ra, đội ngũ người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model mang trong mình những tác phong làm việc chuyên nghiệp không hề kém cạnh những anh chị lớn trong nghề. Hơn thế nữa, đội ngũ tư vấn tại Global Model cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh nhất có thể, đưa đến kết quả hoàn hảo cho doanh nghiệp và khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu nhí nước ngoài tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

 

VẺ ĐẸP THIÊN THẦN CỦA CÁC BÉ NGƯỜI MẪU NHÍ NƯỚC NGOÀI TẠI GLOBAL MODEL:

Bước đi uyển chuyển, thần thái tự tin nhưng vẫn giữ những nét ngây thơ, trong sáng,… đó chính là cảm nhận chung khi bước đến tham quan buổi trình diễn của người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model. Với những kỹ năng sẵn có và được đào tạo bài bản, các em rèn luyện được sự dạn dĩ trước đám đông, bản lĩnh trên sân khấu và hơn hết là có một môi trường vui chơi, giao lưu lành mạnh, bổ ích.

Từ trước đến nay, nghề người mẫu đã trở nên quá quen thuộc, chắc hẳn rằng, mọi người trong chúng ta đều biết đến hình ảnh những người mẫu “chân dài”, sắc vóc chuẩn, thần thái ấn tượng tự tin rảo bước trên sàn diễn. Còn đối với người mẫu nhí thời trang, những năm gần đây, người mẫu nhí nước ngoài cũng bắt đầu được nhiều người biết đến. 

Người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model luôn được tạo sân chơi lành mạnh, giảm áp lực cho các người mẫu nhí thời trang sau những giờ đi diễn căng thẳng, góp phần rèn luyện thể chất, tạo điều kiện cho các bé vận động, giữ gìn, phát triển vóc dáng, hạn chế thừa cân. Đối với đảm bảo thể chất các bé, nhận thức của phụ huynh và bản thân các người mẫu nhí nước ngoài đều được nâng lên rõ rệt trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để phát triển chiều cao, cân nặng hợp lý khi trưởng thành. Ngoài ra, sau quá trình đi diễn đều đặn, các người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model còn biết cách tạo dáng trước ống kính, biết trình diễn, thể hiện bản thân và dần định hình phong cách. Tất cả những yếu tố trên cũng góp phần rất lớn, tạo thói quen tốt cho tương lai các người mẫu nhí nước ngoài về sau. 

Người mẫu nhí hay còn gọi là mẫu nhí. Đó là những trẻ em được các công ty thuê làm mẫu ảnh để quảng cáo các sản phẩm thương mại như thời trang, tác phẩm nghệ thuật, hội họa hay điêu khắc. Người mẫu nhí còn được thuê để trình diễn tại các đêm diễn thời trang nhằm giới thiệu sản phẩm thời trang dành cho trẻ em. Sở dĩ người mẫu nhí được thuê làm mẫu bởi trẻ em luôn toát ra vẻ ngây thơ, trong sáng thu hút được mọi ánh nhìn và đặc biệt là lứa tuổi phù hợp với các sản phẩm trẻ em. Người mẫu nhí ngoài khuôn mặt ưa nhìn, bắt mắt thì cũng cần được đào tạo các kỹ năng về tạo dáng, trình diễn sân khấu thì mới đủ tiêu chuẩn để các công ty thuê. Bởi vậy mà các dịch vụ cung cấp người mẫu nhí đều phải tuyển chọn mẫu nhí rất kỹ trước khi hợp tác với những khách hàng có nhu cầu.

 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA ĐỘI NGŨ NGƯỜI MẪU NHÍ NƯỚC NGOÀI CỦA GLOBAL MODEL TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 

Hoàn toàn khác với những đơn vị cung cấp cho thuê người mẫu nhí nước ngoài tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Model là một hệ sinh thái hoàn hảo với da dạng dịch vụ từ tư vấn chiến lược marketing hiệu quả đến đào tạo tài năng. Đến với Global Model, khách hàng không phải lo lắng về giá cả, chất lượng, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản giúp đỡ nhiệt tình các doanh nghiệp phát triển. 

Đội ngũ nhân viên và người mẫu nhí nước ngoài tại Global Model được đào tạo vô cùng bài bản và phải trải qua rất nhiều vòng casting khắt khe nhằm đào tạo một bộ máy thống nhất, chuyên nghiệp, giải quyết linh hoạt được tất cả các vấn đề phát sinh và nắm bắt xu hướng. 

Global Model luôn luôn quan tâm, bồi dưỡng nhân viên từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ tác phong đến cách ứng xử, câu từ được nói ra phải suy nghĩ thật kỹ và phù hợp với hoàn cảnh. Luôn luôn nhẹ nhàng, tận tình với khách hàng, và đặc biệt là đội ngũ người mẫu nhí nước ngoài phải luôn cố gắng trau dồi, hoàn thành yêu cầu khách hàng đặt ra và mong muốn gửi gắm vào từng bức ảnh. 

Với tầm nhìn bao quát luôn tìm kiếm những gương mặt tài năng nhằm truyền tải tốt nhất nhưng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến các khách hàng, Global Model còn phát triển đa dạng về những dịch vụ cho thuê, cung cấp những talent Korea, Hàn Quốc trong các lĩnh vực sau: người mẫu livestream, tiktoker Hàn Quốc nói tiếng việt, ca sĩ Hàn Quốc, mẫu stream youtube, tiktok livestream, streaming facebook, dj stream, livestream shopee, stream twitter, google livestream, dịch vụ livestream chuyên nghiệp, show live stream, youtube obs studio,... 

Global Model cam kết là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông và nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Model, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Hãy là khách hàng thứ 100 sẵn sàng để lại thông tin nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được  đội ngũ người mẫu nhí nước ngoài chuyên nghiệp của chúng tôi trình diễn nhằm giúp khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất về môi trường người mẫu nhí nước ngoài làm việc tại Việt Nam để chiêm ngưỡng sự tỏa sáng tự tin của đội ngũ người mẫu nhí nước ngoài của Global Model. 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi ưu đãi sẽ kết thúc, nhanh tay nhận ngay ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thứ 100  bằng cách share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây:   CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NHÍ NƯỚC NGOÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Hãy cùng nhận ngay 2% hoa hồng trích từ sản phẩm do chính quý khách hàng chia sẻ và bán được. Vậy còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay?

Bạn ngần ngại, lo lắng không biết làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn? Đừng lo và đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé: 

>>>>>>>>   DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp người mẫu nhí thời trang chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành toàn quốc thì với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Global model là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp người mẫu nhí nước ngoài chuyên nghiệp, chụp ảnh sản phẩm, thời trang ở nhiều độ tuổi, phân khúc khách hàng khác nhau.

Các loại hình dịch vụ cung cấp người mẫu nhí chuyên nghiệp :

 • Cung cấp người mẫu nhí quảng cáo sản phẩm, cho thuê người mẫu nhí quảng cáo sản phẩm 

 • Cung cấp người mẫu nhí biểu diễn thời trang, catwalk sự kiện, cho thuê người mẫu nhí biểu diễn thời trang, catwalk sự kiện

 • Cung cấp người mẫu nhí chụp ảnh quảng cáo thời trang,.., cho thuê người mẫu nhí chụp ảnh quảng cáo thời trang,..

 • Cung cấp người mẫu nhí dự sự kiện, event, cho thuê người mẫu nhí dự sự kiện, event

 • Cung cấp người mẫu nhí dự triển lãm, hội nghị, khai trương, cho thuê người mẫu nhí dự triển lãm, hội nghị, khai trương

 • Cung cấp người mẫu tây nhí, người mẫu nước ngoài nhí, cho thuê người mẫu tây nhí, người mẫu nước ngoài nhí 

 • Cung cấp người mẫu nước nước ngoài, cho thuê người mẫu nước nước ngoài

 • Cung cấp người mẫu nhí da trắng, cho thuê người mẫu nhí da trắng

 • Cung cấp siêu mẫu nhí, cho thuê siêu mẫu nhí

 • Cung cấp siêu mẫu nhí Hàn Quốc, cho thuê siêu mẫu nhí Hàn Quốc

 • Cung cấp siêu người mẫu Hàn Quốc, cho thuê siêu người mẫu Hàn Quốc

 • Cung cấp người mẫu sexy Hàn Quốc, cho thuê người mẫu sexy Hàn Quốc

 • Cung cấp người mẫu Hàn Quốc thời trang, cho thuê người mẫu Hàn Quốc thời trang

 • Cung cấp người mẫu nhí da đen, cho thuê người mẫu nhí da đen

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

GLOBAL MODEL  – DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY (NAM) CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODLE ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

NGƯỜI MẪU NỘI Y SOUND AKICK 

SIÊU MẪU LYLY NGUYỄN

CÓ NÊN LỰA CHỌN DIỄN VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐỂ QUẢNG CÁO SẢN PHẨM 

BỎNG MẮT TRƯỚC BODY 6 MÚI CỦA NHỮNG MỸ NAM HOT NHẤT SHOWBIZ VIỆT 

VẺ ĐẸP NAM TÍNH CỦA NGƯỜI MẪU NAM HÀN QUỐC

NGƯỜI MẪU HÀN QUỐC GÂY CHÚ Ý TRONG NGÀNH THỜI TRANG QUỐC TẾ

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

 PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                  

Tags: #globalmodel #globalgroup #0972625762 #trẻconchâuâu #trẻemchâuâu #sieumaunhi #thuemaunhichupanh #maunhibaotran #trươngdaotaonguoimaunhi #caulacbonguoimaunhipinkids #thinguoimaunhi #congtydaotaonguoimaunhi #thinguoimaunhi #nguoimauthoitrangnhi #thuêmẫunhíchụpảnh #ngườimẫutrẻem #kidsdancer #nguoimaunhi #sieumaunhi #westernkidmodel #superkidsmodel #cungcấpngườimẫunướcngoài #ngườimẫunhíphươngtây #ngườimẫulai #ngườimẫuthờitrangnhí #ngườimẫudatrắngnhí

                                                                                        

                                                                                        

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo