H'Hen Niê

H'Hen Niê

11/01/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

H'Hen Niê

Hình ảnh H'Hen Niê giản dị đi chân trần, vượt suối giữa trời mưa để lên thăm các cô trò Tắk Pổ khiến nhiều người xúc động.

Sau khi hết nhiệm kì 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn hoạt động tích cực các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn cùng ê-kíp thường xuyên có mặt ở những địa điểm khó khăn để chia sẻ một phần yêu thương với những người kém may mắn.


Hoa hậu H'Hen Niê và những câu chuyện truyền cảm hứng.

H'Hen Niê lội suối, vượt đèo lên thăm các cô trò Tắk Pổ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ những hình ảnh vô cùng giản dị khi cùng mọi người leo lên đỉnh núi cao, để thăm hai cô giáo từng truyền cảm hứng tại buôn Tắk Pổ - cách trung tâm huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam 10km.
Hình ảnh H'Hen Niê giản dị, vượt suối giữa trời mưa khiến nhiều người xúc động. Vì đường khá trơn nên cô nàng quyết định để lại giày cho hai cô giáo, đi chân trần xuống núi. H'Hen Niê đi bộ hơn 2 tiếng đồng hồ để đến được địa điểm Tắk Pổ.

Tại đây, nàng Hậu được gặp gỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cô cùng mọi người trong đoàn đã có những phần quà để khích lệ tinh thần của mọi người. Chưa dừng ở đó, H'Hen Niê còn lăn xả cùng hai cô giáo chuẩn bị bữa tối cho tất cả mọi người.

Hoa hậu H'Hen Niê thử sức với điện ảnh

Phát biểu trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê rưng rưng cho hay, cô không hối tiếc về điều gì cả trong 2 năm qua. Dù là trao lại vương miện cho người kế nhiệm nhưng cô vẫn không dừng lại những hoạt động hướng về cộng đồng.

Về kế hoạch trong năm 2020, H'Hen Niê sẽ bứt phá giới hạn của bản thân để thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, mở đầu là một vai diễn vô cùng đặc biệt mà cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hóa thân. Những ngày qua, H’Hen Niê đang trong quá trình tập luyện và chuẩn bị ghi hình cho bộ phim.

Hoa hậu H'hen Nie

Người ta thường hay nghĩ là Hoa hậu thì sẽ xuất hiện với những hình ảnh sang trọng, đẹp đẽ. Tuy nhiên, với H'Hen Niê ngoài những lúc tham dự các sự kiện, ở đời thường cô vẫn là một cô gái Ê Đê giản dị, chân thành, đi dép lào, mặc đồ rẻ tiền, ăn khoai lang... Danh hiệu "Hoa hậu quốc dân" mà mọi người ưu ái giành tặng cho H'Hen Niê là không sai một chút nào cả.

 

Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo