Celine Farach

Celine Farach

11/01/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

Celine Farach

Nhờ sở hữu thân hình bốc lửa cùng thần thái "nhìn là mê liền" nên dù chỉ đăng vu vơ đoạn clip uốn éo vài chục giây lên mạng, Celine Farach vẫn khiến giới trẻ đổ gục. Cũng bởi thế, khi nàng mẫu sinh năm 1997 thông báo sẽ sang Việt Nam, người ta mới háo hức và rạo rực suốt nhiều ngày liền. Những tưởng sau khi tổ chức fanmeeting và biểu diễn, Celine sẽ quay trở về quê nhà thì chỉ mới đây, cô lại gây bất ngờ khi chính thức chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu thiết kế của Việt Nam

.

Nhờ sở hữu vóc dáng cân đối và khả năng tạo dáng đa dạng, Celine đã biến hóa chóng mặt từ phong cách ngọt ngào dễ thương với đầm liền trắng toát hay áo trễ vai trendy tới gợi cảm ngút trời khi diện bikini tam giác cùng những mẫu croptop hai dây họa tiết. Thế mới thấy, cô nàng đúng thực là người mẫu chuyên nghiệp thế hệ mới.

Công bằng mà nói, vốn xuất thân là người mẫu, chuyện Celine chụp hình thời trang không có gì quá mới mẻ. Thế nhưng, việc cô đồng ý hợp tác với một nhãn hiệu Việt Nam mới là điều người ta quan tâm. Hiện thông tin về bộ sưu tập này vẫn được nhãn hàng giữ kín nhưng chỉ nhiêu đây thôi cũng khiến nhiều người phải mong chờ.

 

Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo