7 LỢI ÍCH  TUYỆT VỜI KHI CHO BÉ THAM GIA LỚP HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

7 LỢI ÍCH  TUYỆT VỜI KHI CHO BÉ THAM GIA LỚP HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

29/09/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

7 LỢI ÍCH  TUYỆT VỜI KHI CHO BÉ THAM GIA LỚP HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

7 LỢI ÍCH  TUYỆT VỜI KHI CHO BÉ THAM GIA LỚP HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

 

Đối với trẻ em việc bắt đầu làm quen với sàn catwalk và Khóa học người mẫu nhí từ lứa tuổi mẫu giáo chính là một hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng một cách háo hức và hiệu quả

Quá trình học mà chơi, chơi mà học mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt tư duy hay kĩ năng mà còn nhiều lợi ích mà cha mẹ của trẻ cũng bất ngờ.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ ĐỐI VỚI TRẺ

1.Tăng khả năng quan sát, tiếp thu bài học nhanh: Việc bé tập luyện cùng với giảng viên đòi hỏi bé phải có khả năng quan sát và tiếp thu nhanh chóng. Ở lứa tuổi của các bé việc học hỏi nhanh từ các giảng viên là điều vô cùng dễ dàng. Trẻ có thể bắt chước những động tác của giảng viên mà thậm chí ngay cả người lớn cũng không thể học hỏi nhanh đến như vậy .

2. Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc: Việc bé học trên nền nhạc là điều hết sức bình thường. Việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ giúp bé có thể cảm thụ âm nhạc một cách nhanh chóng và thuần thục. Và nếu bé có năng khiếu về âm nhạc, bé có thể phát triển thêm kĩ năng cảm thụ âm nhạc, đó không hẳn là một điều vô cùng có ích cho bé ?

3. Tăng khả năng sáng tạo, hứng thú học hỏi: Đối với trẻ, cảm giác khi hoàn thành những bài học đầu tiên khi đến với môi trường mới, có thể khiến trẻ học tập với niềm hứng thú và say mê cao hơn. Đặc biệt, độ tuổi của bé chính là giai đoạn vàng của việc học những điều mới lạ, khi việc học những điều mới diễn ra một cách tự nhiên, trực quan. Với sự thoải mái và niềm vui trong việc học, trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển thêm tư duy khám phá.

4. Nhanh chóng hòa nhập: Cho trẻ tham gia vào khóa học sẽ giúp cho bé có thể kết bạn được với các trẻ đồng trang lứa khác , giúp cho trẻ tăng khả năng giao tiếp , tự tin khi đứng trước đám đông. Cùng với khả năng xử lý tình huống trước đám đông và hòa nhập với đám đông sẽ giúp bé tự tin hơn .

5. Ý thức và có tinh thần tự giác hơn: Việc cho bé tham dự vào các khóa đào tạo người mẫu sẽ giúp cho bé có thể có tinh thần tự giác cao hơn trong việc học tập và tập luyện. Việc các bé được các giảng viên tập luyện cho cách chăm sóc cơ thể sẽ giúp bé có tinh thần tự giác cao hơn khi ở nhà hoặc tại trường học.

6. Tự tin hơn vào ngoại hình của bản thân: Có rất nhiều bé tự ti và rụt rè về ngoại hình của bản thân, việc cho bé tham gia vào lớp đào tạo người mẫu nhí sẽ giúp bé cảm thấy tự tin hơn vào ngoại hình của mình.

7. Khả năng xử lí tình huống trước đám đông: Việc cho bé tham gia vào các khóa học sẽ giúp bé có khả năng tự xử lí tình huống khi đứng trước đám đông, giúp bé tự tin hơn và duyên dáng hơn trong mắt mọi người. Bé sẽ bộc lộ những tố chất của sự thông mình qua từng tình huống bé học trong khóa học.

 

 KHÓA HỌC ĐÀO TẠO MẪU NHÍ BAO GỒM:

  • Nghệ thuật giao tiếp: Môn học này giúp các bé có kĩ năng giao tiếp tốt với mọi người xung quanh, giúp bé có thể tự tin và thể hiện tinh thần năng động .
  • Tạo dáng trước ống kính: Các bé sẽ được giảng viên hướng dẫn cách giải phóng hình thể , những kĩ năng tạo dáng trước ống kính, các cách biểu cảm khuôn mặt, cả các góc quay phù hợp với từng bé.
  • Cách đi trên sàn diễn catwalk: Các bé sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách tạo dáng trên sân khấu, cách đi catwalk chuyên nghiệp cũng như khắc phục điểm yếu về dáng đi cho bé.
  • Khả năng xử lí tình huống: Bé sẽ được tập cách phản xạ và xử lí tình huống, giúp bé có tư duy và sáng tạo cũng như phát triển các kĩ năng trong đời sống nhằm giúp bé nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.
  • Cách chăm sóc bản thân: Bé sẽ được các giảng viên dạy cho cách chăm sóc bản thân nhằm giúp bé có thể ý thức được việc quan trọng của giữ gìn sức khỏe.
  • Làm đẹp và định hình phong cách: các giảng viên sẽ tìm phong cách phù hợp cho từng bé và tạo cho bé những phong cách nhất định.
  • Định hướng tư duy: Các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, các giảng viên sẽ giúp bé hình thành các tư duy phát triển toàn diện về hình thể và cảm xúc

Ở học viện Global model academy, các bé sẽ  không chỉ có cơ hội được phát triển các kĩ năng trên mà còn có thể có cơ hội tham gia các show diễn lớn, trở thành người mẫu nhí chuyên nghiệp trong tương lai. Các trung tâm được phân bố rộng trên đại bàn thành phố hồ chí minh với thời gian linh động theo giò học của các bé, chi phí lại hợp lí so với các trug tâm khác nhưng chất lượng không hề kém. Các ba mẹ sẽ thấy được kết quả bất ngờ sau khi cho các bé tham gia các khóa đào tạo người mẫu nhí. Hãy đăng kí lớp cho bé hôm nay để nhận được các ưu đãi đặc biệt từ học viện Global Model Academy nhé!

 

GLOBAL MODEL ACADEMY
Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo