NGƯỜI MẪU THANH HẰNG

Thông tin
Thương hiệu: Global
Tiểu sử người mẫu Thanh Hằng – Người mẫu có đôi chân dài nhất làng show biz Việt Nam. Thanh Hằng là một siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Theo con đường người...

Tiểu sử người mẫu Thanh Hằng – Người mẫu có đôi chân dài nhất làng show biz Việt Nam. Thanh Hằng là một siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Theo con đường người mẫu từ những năm 2002, Thanh Hằng tính đến nay đã 17 năm trong nghề người mẫu. Bài viết dưới đây của người mẫu Á Châu, sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về Thanh Hằng nhé.

Tiểu sử người mẫu Thanh Hằng

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Phan Thị Thanh Hằng

Ngày tháng năm sinh: 22 tháng 7 năm 1983 ( 35 tuổi )

Quê Quán: Đà Nẵng

Số điện thoại:  Đang cập nhật…..%%%%

Email: Đang cập nhật…….%%%

Facebook: Pham Thanh Hang

Chiều cao: 1m75

Sinh sống và làm việc: Tại Tp Hồ Chí Minh

Người mẫu Thanh Hằng chân dài bao nhiêu

Thanh Hằng đang là người mẫu đứng đầu Việt Nam hiện nay. Cô đang là một trong số ít người mẫu, có một chỗ đứng và còn thực sự hấp dẫn mỗi khi cô sải bước trên catwalk. Vẻ đẹp hiện đại của Thanh Hằng đã khiến cho cô luôn luôn nổi bật trên sàn catwalk cũng như mỗi khi cô xuất hiện trên màn ảnh.

Thanh Hằng tạo sự thu hút đặc biệt mỗi khi sải bước trên sàn Catwalk

Thanh Hằng tạo sự thu hút đặc biệt mỗi khi sải bước trên sàn Catwalk

Và sự nghiệp người mẫu chính thức đến với cô, sau khi cô đăng quang hoa hậu báo phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô nàng người mẫu sinh năm 1983 này, sở hữu một đôi chân dài nhất show biz Việt ” 1m12 ”. Đã nhanh chóng, trở thành gương mặt sáng giá nhất làng người mẫu.

Sau thời gian khoảng gần 10 năm đăng quang hoa hậu báo phụ nữ Việt Nam. Cô cũng là một vedettle hàng đầu cùng với giá cát sê cao nhất làng showbiz. Thanh Hằng còn là một diễn giải trí có tiếng tăm, và luôn xuất hiện tỏa sáng trong những sự kiện đình đám của showbiz.

Có thể thấy được sự nghiệp của người mẫu Thanh Hằng đang ở giai đoạn đỉnh cao. Nhưng cũng ít ai có thể biết rằng, trước đó cô còn là một vận động viên thể thao môn cầu mây.

Sự nghiệp của người mẫu Thanh Hằng

Vào năm 2002: Người mẫu Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

năm 2004: Cô chính thức được đóng bộ phim nhựa đầu tiên. Cũng là vai diễn đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh với phim những cô gái chân dài. Và năm 2004 cô cũng chính thức được đạt giải ” người mẫu xuất sắc nhất năm 2004”.

Năm 2005: Cô chính thức đại diện Việt Nam đi thi hoa hậu trái đất thế giới.

Năm 2006: Thanh Hằng tham gia đóng bộ phim truyền hình đầu tiên. Phim Tuyết nhiệt đới cô thủ vai diễn Lam – một nhà thơ trẻ với tính cách sáng nắng chiều mưa. Với một cô gái đầy đủ về vật chất, sẽ đem đến bế tắc trong con đường thi ca. Thế Lam do cô thủ vai bỏ nhà đi tìm cảm hứng sáng tác, tạo nên những sóng gió vốn êm đềm của cô với Hải.

Năm 2007: Cô đóng phim truyền hình Tô là ngôi sao.

Năm 2008. Thanh Hằng đóng phim truyền hình Gia tài Bác Sĩ. Cô thành công trong việc hóa thân vào nhân vật Bác sĩ Hạnh – một thầy thuốc tận tâm với nghề.

Năm 2010: Cô làm giám khảo Mister Việt Nam. Tham gia bộ phim điện ảnh Những  nụ hôn rực rỡ với vai diễn Thanh Lam cô chủ đỏng đảnh, nhưng mê ca hát.

Năm 2011: Đóng phim truyền hình người mẫu. Và làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam.

Năm 2013: Cô tham gia đóng phim điện ảnh Mỹ nhân kế. Với vai diễn Kiều Thị.

Làm giám khảo chương trình VietNamNexTop Model mùa thi 4.

Năm 2015: Cô tiếp tục được mời làm giám khảo của Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model, Mùa thi 6.

Ngoài ra Thanh Hằng cũng từng tham gia vào chương trình của Đài Truyền Hình như Ngày hội đẹp, Duyên dáng Việt Nam..v…v..

Các giải thưởng mà Thanh Hằng đã đạt được

Hoa Hậu Báo Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002.

Người mẫu xuất sắc năm 2004 – 2005.

Người mẫu xuất sắc năm 2006.

30 Huy chương vàng các bộ môn thể thao.

Ngôi sao của năm 2013

Người mẫu được yêu thích nhất năm 2015.

Cập nhật thông tin về Thanh Hằng

Ngày 20/5: 11h20

Pham Thanh Hang

Tôi vẫn luôn có thiện cảm với những bức thư viết tay. Cảm giác tình cảm được đặt vào từng chữ một. Chỉ khi yêu thương đủ lớn thì bạn mới nhiều sự kiên nhẫn đến như vậy.
Thời đại bây giờ nhanh- gọn – lẹ, nếu có nhớ nhau thì chỉ cần nhắn tin là bay cái vèo qua người bên kia
Nhưng tôi thì lại thích kéo dài sự nhưng nhớ và giữ nó lâu hơn.
Tôi bắt đầu viết đây…” em nhớ anh”!

Một số hình ảnh mới nhất về người mẫu Thanh Hằng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo