New Ocean khai trương chi nhánh TP.HCM

Thông tin
Thương hiệu: Global
Sáng ngày 5/1 vừa qua, Global Agency đã có vinh dự hợp tác với công ty du học định cư đào tạo ngoại ngữ New Ocean tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới của quý công ty. Buổi lễ...

Sáng ngày 5/1 vừa qua, Global Agency đã có vinh dự hợp tác với công ty du học định cư đào tạo ngoại ngữ New Ocean tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới của quý công ty. Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 8h sáng tại số 60 Trương Công Đinh phường Tân Định quận 1 với sự có mặt của toàn thể nhân viên và khách hàng thân thiết của New Ocean.

Công ty tư vấn du học New Ocean là thành viên thuộc Tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương – đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: du học, du lịch, kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và đào tạo ngoại ngữ.

Tầm nhìn: Công ty tư vấn du học New Ocean trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh tại khu vực toàn quốc.

Sứ mệnh: là “cầu nối giúp các em học sinh/ sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai. cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp với những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức.

 

MC top 30 Miss Universe VietNam 2016 Phương Thảo và dàn

Promotion Girls

 

Global Agency xin chân thành cảm ơn quý công ty tư vấn du học New Ocean đã tin tưởng và giao phó cho Global Agency nhiệm vụ và trọng trách to lớn này và mong rằng Global sẽ được hợp tác với New Ocean trong những dự án tiếp theo.

Liên hệ được tư vấn

GLOBAL EVENT COMPANY

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , cung cấp nhân sự Toàn Quốc
Người mẫu Tây / Ban nhạc nước ngoài
Email: vnem.global@gmail.com / Hotline: 0972.625.762 - 0902.366.024
Add : Số 1 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé ,Quận 1. TP. HCM .
Website : https://nguoimautay.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo